ฤกษ์ดี ! สองพี่น้องเจย์- เจฟ ไฟแรงบวงสรวง “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” รับปีไก่ทอง

1087

หลังประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนละครช่อง 7 สีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสองพี่น้องไฟแรง “เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย” และ “เจฟ ปลอดภัย” ได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ทางช่องป้อนละครเรื่องใหม่มาให้ผลิตอีกเรื่องหนึ่ง  พร้อมถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดละครเรื่องใหม่ “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” จัดขึ้นวิกหมอชิตในช่วงเช้าวันจันทร์  (20 ม.ค) ที่ผ่านมา  พร้อมนำทีมงานและนักแสดงชื่อดัง กอล์ฟ – อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา, แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ, หมู-ภูษณะ บัวงาม,แก้วใส  คริสตัล  ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์,หมูตั้ง-ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล , มาริสา แอนนิต้า, เก่ง – ธชย  ประทุมวรรณ และดาราอีกมากมาย

เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัยกล่าวว่า  “หลังจากละครเรื่องเทพธิดาป่าคอนกรีต ออกอากาศและได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างดี ทำให้ผมและทีมงานค่อนข้างดีใจและพยายามทำการบ้านในงานต่อๆไปให้มากขึ้น จนเป็นที่มาของละครเรื่องเขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน  เป็นละครแนวพื้นบ้านที่พูดถึงเพลงฉ่อย พูดถึงศิลปะวัฒนะธรรมของไทย โดยเรามีการนำมาผสมผลานกับดนตรีร่วมสมัยครับ   ในเรื่องยังมีการอยู่แบบวิถีพอเพียงด้วยครับ  รับรองสนุกแน่นอนครับ”

ด้าน เจฟ-พรภูมิ  ปลอดภัย กล่าวเสริมอีกว่า “ละครเขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน จะเป็นละครที่ให้ทั้งความบันเทิงและข้อคิดดีๆในเรื่องของการใช้ชีวิต ให้มีความพอเพียง เพราะในเรื่องราวเราจะสอดแทรกสาระผ่านตัวละครในมุมมองหลายๆแบบครับ”

สำหรับละคร “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” เป็นบทประพันธ์ของ “เพ็ญศิริ” และบทโทรทัศน์ โดย ชัยรัตน์  โพธิสารัตนะ , พรภูมิ  ปลอดภัย  กำกับการแสดงโดย “ศรา  ยืนยง” คอยติดตามชมผลงานละครเรื่องเขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน  ทางช่อง 7 และ ช่อง7 HD ได้เร็วๆนี้