สุดโรแมนติก ! เพชรจ้าจูงมือนิวเคลียร์ ฉลองวิวาห์หวานกลางหิมะ ลั่นอยากมีน้องทันที

759

ถือว่าเป็นงานฉลองมงคลสมรสที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ตระการตาอีกคู่หนึ่งของคนวงการบันเทิง ต้อนรับปีไก่ ระหว่างเจ้าบ่าว “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโมมัย” ดีเจฝีปากกล้า และเจ้าสาวคนสวย “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” ดาราและอดีตนักร้อง ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงวันพฤหัส 19 มค. ที่ผ่านมา ทั้งคู่จูงมือสวมแหวน เข้าพิธีหมั้นแบบประเพณีจีนกันไปแล้ว พร้อมกับหอบเงินสินสอด 28 ล้าน, ทองคำ และโฉนดบ้านที่ดิน มีเพื่อนๆในวงการไปร่วมเป็นเกียรติกันจำนวนหนึ่ง

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ( 28 มค.) ที่ผ่านมา คู่บ่าว-สาวจูงมือมาร่วมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ก่อนที่จะมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่รร. แชงกรีร่า บางรัก พร้อมเปิดใจว่า วันนี้ได้เจอกับเพื่อนๆ รุ่นพี่ ผู้ใหญ่ รู้สึกฮึกเหิมเป็นพิเศษ ที่เห็นทุกคนเดินทางมารวมตัวกันเพื่อเราสองคน ส่วนนิวเคลียร์กล่าวเสริมว่า มันเป็นความฝันตั้งแต่เด็กที่จะได้แต่งงาน แต่มันเป็นเรื่องไกลตัวมาก ซึ่งตนฝ่าฟันอุปสรรคมากมายกับผู้ชายคนนี้ สุดท้ายจนมีวันนี้ได้ อย่างในช่วงที่ทำพิธีหมั้นเมื่อวานก่อน ตนรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการสวมแหวนแต่งงานและจดทะเบียนสมรสมีความรู้สึกว่าจริงจัง ส่วนเรื่องสินสอดนั้น เพชรจ้ากล่าวเสริมอีกว่า มีบ้านที่เพิ่งซื้อ และให้เขาเป็นคนเลือก นอกจากนี้มีเงินสดและทองคำ
สำหรับธีมงานที่จัดขึ้นในวันฉลองมงคลสมรส นิวเคลียร์บอกว่า อยากได้แนวโฟรเซน แต่ไม่ใช่แบบการ์ตูน คือว่าอยากให้เหมือนกับเมืองหิมะ มีเจ้าหญิง แต่บรรยากาศอบอุ่น ซึ่งตนโล่งเมื่อเห็นรูปแบบงานตามที่ต้องการ ส่วนเรื่องคำมั่นสัญญาที่เพชรจ้าให้กับนิวเคลียร์ มีอยู่สองคำสัญญา นับตั้งแต่คบหากันคือ ไม่โกหก และไม่มีคนอื่น ตนจะสัญญาทำต่อไป ส่วนแพลนฮันนีมูน ตอนนี้นิวเคลียร์ไม่ได้อยากฮันนีมูน อยากปั้มลูกเลย เนื่องจากทั้งคู่ได้ตรวจสุขภาพเรียบร้อยแล้ว มีความแข็งแรงด้วยกันทั้งคู่…ซึ่งพี่เพชรอยากได้ลูกผู้ชาย เพราะครอบครัวเขาเป็นคนจีน ส่วนนิวเพศอะไรก็ได้ ซึ่งตอนแรกคิดไว้อยากได้สัก 5 คน แต่พอศึกษาดูถ้าผ่าคลอดมีได้แค่ 3 คน

ขณะเดียวกัน บรรยากาศในช่วงค่ำที่มีการจัดงานฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมแชงกรีล่า ภายในงานจัดอย่างยิ่งใหญ่ ตามสไตล์ของคู่บ่าว-สาว มีคนแวดวงบันเทิง,วงการเพลง และผู้ใหญ่ในวงการฯมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระแต-ศุภักษร ,แนน-ปิยะดา ,วู้ดดี้, ใบเตย- นิว-จิ๊ว และที่ขาดไม่ได้ หลายๆรอคอยดูความสวยของพี่เจ้าสาว “อุ้ม-ลักขณา” ว่าจะควงแฟนหนุ่ม “บอล-กฤษณะ”มาร่วมแสดงความยินดีหรือไม่ สุดท้ายอุ้มฉายเดี่ยวมาคนเดียว ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ แต่เรื่องความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ยังไม่จืดจาง เพราะว่าในมงคลครั้งนี้ มีลูกสาวของบอล (น้องการ์ตูน) มาร่วมงานด้วย เดินเคียงข้างอยู่กับมาม๊าอุ้มตลอด ทีมบันเทิง ขอแสดงความยินดีกับเพชรจ้า-นิวเคลียร์ ด้วยนะจ๊ะ มีความสุขมากๆๆ

ภาพข่าวจาก IG : @vinbuddy