ใครเป็นใคร ! 3 ทายาทสุดหล่อ..ดีกรีมีคุณแม่อดีตนางงามดัง

15336

ในวงการบันเทิงและแวดวงนางงามรุ่นใหญ่  ต่างมีทายาทสุดหล่อที่หลายๆคนอาจไม่รู้จักมาก่อน  แต่พวกเขาหันหน้ามุ่งสู่ถนนสายบันเทิง  บางคนจับไมค์เป็นนักร้อง นักแสดง และเป็นพิธีกรจนสร้างชื่อเสียงโด่งดัง  วันนี้พาไปตามรอย 3 หนุ่มหล่อดารา-นักร้อง-คนดังในบ้านเราว่ามีใครกันบ้างที่เป็นทายาทของเหล่าอดีตนางงามระดับประเทศกัน

คนแรกอย่าง นักร้องหนุ่มเสียงดี  “สุวีระ บุญรอด หรือ คิว วงฟลัวร์” เป็นลูกชายของคุณแม่เล็ก-จีรนันท์ เศวตนันท์ เจ้าของมงกุฎนางสาวไทยในปี 2508  แถมยังสามารถคว้าตำแหน่งรองนางงามจักรวาลอันดับ 2 ปี 2509 ถัดจากปีที่ อาภัสรา หงสกุล ได้รับมงกุฎนางงามจักรวาลด้วย

นักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคน “เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ” ที่หลายๆคนอาจไม่ทราบว่า หนุ่มเพชร นั้นก็เป็นทายาทของสาวงามระดับประเทศด้วยเช่นเดียวกัน คุณแม่ของเขาคือ ประภัสสร พานิชกุล เคยเป็นอดีตนางสาวไทยในปี 2509

คนสุดท้ายที่ทุกคนอาจจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี “หนุ่มป๊อก- ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” นักธุรกิจหนุ่มและแร็พเปอร์สุดฮิป แถมยังมีดีกรีเป็นหวานใจของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี”  ที่ใคร ๆ ก็ต่างทราบกันดีว่า หนุ่มป๊อก นั้นเป็นลูกชายสุดหล่อของ  “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” และ “คุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล”  โดย คุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา เคยคว้ามงกุฎนางสาวไทยในปี 2507 ก่อนจะเข้าเป็นตัวแทนสาวไทยไป ประกวดบนเวทีนางงามจักรวาลปี 2508 และสามารถคว้าอันดับ 1 นางงามจักรวาลคนที่ 14 มาครอง

แหม่..น่าดีใจจริงๆที่มีลูกชายหล่อ แถมยังเป็นคนเก่ง ที่ได้พิมพ์นิยมมาจากคุณแม่

ขอบคุณภาพจาก IG : q_flure, petchkaroonpon, pokmindset