พี่มีแต่ให้ ! เอ มอบกระเป๋าหรูของขวัญวันเกิด อั้ม ให้ช้าแต่ดูแพง

537

สมกับเป็นผู้จัดการร้อยล้านจริงๆ สำหรับ “พี่เอ-ศุภชัย” พี่ชายสุดที่รักและคนสนิท “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ซุปตาร์เบอร์ 1 วิกหมอชิตที่สวย รวยมาก แม่ว้า วันเกิดของอั้มผ่านพ้นไปนานเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา  ได้จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆที่สนิทสนมในกลุ่มเล็กๆเท่านั้น แต่หลายๆคนร้อลุ้นว่า ของขวัญชิ้นใหญ่  “พี่เอ-ศุภชัย”  ผู้จัดการคนโปรด อั้มไม่รู้ว่าจะมีอะไรเซอร์ไพร์สให้กับน้องเลิฟบ้างปีนี้ แต่ดูเหมือนว่าปีนี้ล่าช้าไปนิด สำหรับของขวัญพี่เอมอบให้น้องรัก แต่ถึงช้าราคาไม่เบาเลยทีเดียว ที่สำคัญ ของขวัญชิ้นนี้เปิดกล่องดูแล้วต้องโดนใจอั้ม แน่นอน

เมื่อวันอาทิตย์ (22 ม.ค.) นี้ อั้มได้โพสข้อความลงไอจี “ขอบคุณผู้จัดการคนสวยและใจดีที่สุดสำหรับของขวัญวันเกิดย้อนหลัง ใบนี้ถูกใจที่สุด @a_supachai1 ขอให้พี่ใจดีแบบนี้ตลอดไป ขอให้หนุ่มมาตอมพี่นะคะ”

ขณะเดียวกัน หลังจากที่พี่เออ่านข้อความแล้วได้มีการโพสกลับไปถึงอั้มว่า “เพราะรักน้องคำเดียว อะไร ก็ให้น้องได้ ขอโทษนะคะที่ให้ช้าไปหน่อย แต่ก็ให้  รักน้องอั้ม”  จากนั้นอั้มได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “ปีหน้าขอแบบนี้อีก ระดับพี่เอ ศุภชัย กระเป๋าใบละล้านแค่นี้ขนหน้าแข้งไม่ไหวติงหรอก… ใช่มั้ยคะ??”

แหม่.. บอกเลยว่าพี่เอ  ถือว่าเป็นผู้จัดการที่ใจดีกับน้องๆในสังกัดทุกคน  หากรู้ไม่ว่าอั้ม  ถือว่าเป็นหนึ่งซุปตาร์  ที่สร้างรายให้กับพี่เอในแต่ละปีมหาศาล   ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา และงานอีเว้นต์ที่พี่เอ หามาให้น้องนั้นล้วนได้ค่าตัวระดับหลักล้านขึ้นไป เพราะฉะนั้น การให้สิ่งที่มีค่าคุณทางจิตใจกับน้องรัก  เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่ง  ดูอย่างต้นแค่เริ่มต้นปี อั้มมีข่าวดีรับทรัพย์โฆษณาก้อนโตมาตั้งแต่ต้นปี อย่างน้อยมีเรื่องราวๆดี เพราะพี่มีแต่ให้

ภาพข่าวจาก IG :@aum_patchrapa, @a_supachai1