บู๊ไม่เลิก ! โอลิเวอร์ ฝันไกลรอช่องเคาะ “เล็บครุฑ” ทาบ ซี-มิน ลงจอ

2671

ถือว่าเป็นหนึ่งผู้จัดละครบู๊ ระดับแถวหน้าของวิกหมอชิตที่กำลังมาแรงอีกคนหนึ่ง “เวอร์-โอลิเวอร์  บีเวอร์” หลังจากที่ชีวิตเคยฝากผลงานการแสดงละครโทรทัศน์มากว่า 260 เรื่อง ได้สะสมประสบการณ์การทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังมายาวนาน จนก้าวกระโดดมาสร้างความฝันเป็นจริว ด้วยการเปิดบริษัท นั่งบริหารงาน “บ.ไนน์บีเวอร์ฟิล์ม” พร้อมกับฝากผลงานผู้อำนวยการสร้างกับงานชิ้นแรก “เนตรนาคราช” ทางช่อง 7 จนประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว สามารถครองใจผู้ชมละครบู๊อีกค่ายหนึ่ง

ปี 2559 ที่ผ่านมา “ไนน์บีเวอร์” ได้ประเดิมละครบู๊เรื่องที่ 2 “ขุนกระทิง” ดึงพระเอกคู่ใจ “ซี-ศิวัฒน์” มาร่วมประกบนางเอกรุ่นน้องหน้าใส “ตูน-พิมพ์ปวีณ์” และ “กรีน –อัษฎาพร” เรื่องนี้ไม่สร้างความผิดหวังให้คอละครช่อง 7 สี ที่ได้ติดตามชมผลงานละคร  ฝีมืองานสร้างเทียบชั้นระดับภาพยนตร์ดังต่างประเทศ   ทั้งงานโปรดักส์ชั่น ภาพ เสียงและฉากการต่อสู้  ที่บู๊อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์  เรียกได้ว่าบู๊จริง เจ็บจริง ตามสไตล์ “ไนน์บีเวอร์”

และในปี 2560 นี้ กำลังจะมีละครบู๊ลงจอช่อง7 สีให้แฟนๆติดตามชมกันอีกเรื่อง “มือเหนือเมฆ” รวมเอายอดนักบู๊ช่อง 7 มาร่วมงานอีกครั้ง  ทั้งพระเอกลูกรัก อ๊อฟ-ชนะพล ,ธันญ์-ธนากร ,น้ำ-รพีภัทร, แก้ม-กวิตา เรื่องนี้บู๊ไม่แพ้ผลงานเก่าๆ เตรียมที่ลงจอให้ติดตามชมกันช่อง 7สีเร็วๆนี้

ว่ากันไปแล้ว “เวอร์” สมชื่อ คิดทำอะไร สร้างละครเรื่องไหน “เวอร์”  ทุ่มเทสุดหัวใจ คุมการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ผลงานออกมาโดนใจผู้ชมละครบู๊  โดยเฉพาะละครมือเหนือเมฆ   ละครบู๊ย้อนยุค ช่วงปี 2499 สมัยจิ๊กโก๋ครองเมือง แต่ละฉากบู๊ระเบิดจริง ยิงจริง และเจ็บจริงแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในประกอบฉาก ทันสมัย สมจริง ยิ่งกับหนังสงคราม

แค่นั้นไม่พอ ความฝันของ “เวอร์” ไม่ยอมหยุดนิ่ง ทุกครั้งถามในใจ อยากทำละครฟอร์มยักษ์เรื่องไหนอีก มีคำตอบสุดท้ายอยู่ 2 เรื่องคือ เล็บครุฑ บทประพันธ์ พนมเทียน ฝันนี้เริ่มเป็นจริง เพราะว่าผู้ใหญ่เชื่อฝีมือ “เวอร์” ทำละครเรื่องได้ และมีกระแสว่าได้มีการวางตัวไปแล้ว จะดึงพระเอกคู่หู “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” มาประกบกับ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” และนักแสดงสาว เซ็กซี่อีกคนหนึ่ง กลับมาบู๊ให้เห็นอีกรอบ  “เกรซ-กาญจน์เกล้า” ตอนนี้รอฟิตติ้ง ซึ่งเป็นแผนงานละครปี 2560 นี้ ถ้าไม่มีอะไร   เชื่อว่าแฟนละครอดใจรอมีลุ้นแน่ และมีกระแสข่าวเรื่องนี้ “เว่อร์” อาจต้องไปยกกองถ่ายทำถึง 4 ประเทศเทียบชั้นหนังบู๊ ระดับฮอลลีวู้ดกันเลย

ซี-ศิวัฒน์
ซี-ศิวัฒน์
ซี-ศิวัฒน์
มิน-พีชญา
มิน-พีชญา
มิน-พีชญา

อีกเรื่องหนึ่งที่ฝันมานาน “เพชรพระอุมา”  บทประพันธ์ พนมเทียน  ซึ่งเรื่องนี้ยิ่งใหญ่เกินตัว  ที่แฟนๆจอแก้วอยากดูมากสุด   แต่เว่อร์ คิดหนักถ้าทำเรื่องนี้ได้อาจต้องร่วมเป็นพันธมิตรกัน 3 ค่ายละครดัง ทั้งกันตนา , พอดีคำ และไนน์บีเวอร์  แต่นั่นเป็นแค่แผนและแนวคิดเท่านั้น ทั้งนี้ ขึ้นอยู่รายละเอียด  งบประมาณของแต่ละฝ่าย ไม่แน่อนาคตความฝันอาจเป็นจริงก็ได้

เพราะบทพิสูจน์ผลงานละครบู๊ให้เห็นฝีมือ “ค่ายไนน์บีเวอร์” แล้วว่าไม่ธรรมดา กล้าคิด กล้าเสี่ยง กล้าลงทุน แต่สุดคุ้ม จนกำลังจะกลายเป็น “นายผูกขาดละครบู๊” ไปแล้วในชั่วโมงนี้

ภาพข่าวจาก IG : @siwat_c, @minpechayam, @oliverbever