วัยรุ่นตีกันกลางตลาด จ.ชลบุรี หลังขี่รถเฉี่ยว และให้ของลับ

860

   เกิดเหตุวัยรุ่นชกต่อยกันกลางตลาด ในจังหวัดชลบุรี เหตุเพราะขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวกันก่อนจะให้ของลับกัน

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ ที่ชายใส่เสื้อสีขาวคาดน้ำตาล เข้าต่อยชายเสื้อลายขวางสีเขียว ที่ยืนคร่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าแผงขายเนื้อ โดยมีกลุ่มแม่ค้า พยายามเข้าห้ามอย่างชุลมุน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ยอมหยุด ระหว่างนั้นมีชายใส่เสื้อสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีดำ ได้เข้าไปรุมชกต่อย แล้วลากชายเสื้อลายขวางสีเขียวออกมาทั้งเตะและต่อยต่อ จนสุดท้ายมีคนเข้ามาห้าม ทำให้ทั้งหมดแยกย้ายกันไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในตลาดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา

ต่อมานายคมกฤช สิงห์โตทอง นายกสมาคมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านจังหวัดชลบุรี นำนางเปรมมาศ เทพพิทักษ์ แม่ค้าตลาดใหม่ และลูกชาย 2 คน คือ นายอดุลย์ เทพพิทักษ์ อายุ 32 ปี ผู้ที่ถูกรุมต่อย และลูกชายที่พิการทางสมอง อายุ 27 ปี ที่ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมนัดให้นายธนพล ทองสุข คู่กรณี และพวกอีก 2 คน มาเจรจาเคลียร์ปัญหากัน

นายอดุลย์ ผู้ถูกทำร้าย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวรถของ นายธนพล จากนั้นได้ทะเลาะและให้ของลับกันซึ่งเขาได้ขี่รถกลับมาหาแม่ที่ขายของอยู่ในตลาดจากนั้นนายธนพลพร้อมพวกได้ขี่รถตามมาและเข้ารุมชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่นายธนพลและพวก อีก 2 คน ยอมรับผิด พร้อมจะไปขอโทษกลางตลาดตามที่คู่กรณีต้องการก่อนจะแยกย้ายกันไป