เจาะเกาะติด – คุมอีก 2 ผู้ต้องหาอุ้มฆ่าสาวทอมฝากขัง แม่ร่ำไห้รับศพ แฉปมสังหาร

421

   ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา แก๊งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง คดีอุ้มฆ่าสาวทอม ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในที่เกิดเหตุรอบที่ 2 ก่อนส่งฝากขังพร้อม “ดาว” สาวคนสนิทผู้กำกับการ ซึ่งยังให้การปฏิเสธ  ด้านครอบครัว เข้ารับศพผู้ตายกลับไปบำเพ็ญกุศลแล้ว

ตำรวจ สน.หนองค้างพลู คุมตัวนายภูมิทัศน์ หรือ อุ้ม พิบูรณ์สวัสดิ์ ผู้ต้องหารายที่ 3 ในแก๊งของพันตำรวจเอกอำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีต ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง ซึ่งทำหน้าที่อุ้ม นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง หรือหญิง สาวทอม ไปขังที่จังหวัดกาญจนบุรี ชี้จุดก่อเหตุหน้าที่พักของผู้ตาย อีกครั้งต่อหน้าทนายความก่อนนำตัวเขาและนางสาวกรรณิกา กรุมรัมย์ หรือดาว ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว ส่วนผู้ต้องหา อีก 3 รายซึ่ง ถูกซัดทอดว่าเป็นคนกักขังและทำร้ายผู้ตาย คือนายชัยยุทธ เบ็ญจชาติ นายภาณุเมศวร์ มีลาทหารสังกัด พื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี และนายสามารถ แสงสิน อดีตตำรวจจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมีกระแสข่าว ว่ามีการควบคุมตัวไว้ในค่ายทหารตำรวจยืนยันทั้งหมดยังหลบหนีแต่ได้ประสานผู้บังคับบัญชา และเฝ้าระวังการหลบหนีออกนอกประเทศแล้ว ล่าสุด ยังเตรียมขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องสงสัยในขบวนการ เพิ่มอีก 1 ราย

ขณะที่ ครอบครัวและเพื่อนที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เข้ารับศพนางสาวสุภัค-สรณ์ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ในอำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า แม่ของผู้ตายซึ่งยังคงร่ำไห้ตลอดเวลาเปิดใจว่ายังไม่สามารถทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเชื่อว่านางสาวกรรณิกา หรือดาว ภรรยาน้อยของพันตำรวจเอกอำนวย ซึ่งวันนี้ ยังให้การปฏิเสธ มีส่วนรู้เห็นอย่างแน่นอน

ส่วนผลการชันสูตรศพ ล่าสุดไม่พบร่องรอยบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศผู้ตาย แต่ยังต้องรอผลตรวจอย่างละเอียดอีกประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อยืนยันอีกครั้ง

 

ธัญญารัตน์  ถาม่อย

รายงาน