ส่องแฟชั่น ! ขวัญ- พีค 2 นางเอกปรับลุคส์…บนความเหมือนที่แตกต่าง

950

ถ้าถามว่านางเอกช่อง 7 ที่ไม่ค่อยได้เห็นถ่ายภาพวาบหวิว สวมชุดว่ายน้ำ ลงทะเลโชว์เรือนร่าง ขึ้นปกถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ลงนิตยสารดังๆเหมือนนางเอกทั่วๆไปนั้น  คงเห็นแค่ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” นางเอกหน้าหวานคนนี้ พร้อมปฎิเสธทุกสำนัก แม้จะทุ่มค่าตัวระดับ 7 หลัก ยังไม่กล้าที่เปลี่ยนลุคส์ตัวเอง โชว์ความเซ็กซี่ แม้ว่าจะเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม เคยเห็นแค่เซ็กซี่ แค่ตัวเปลือยใส่ขาสั้น โชว์หน้าท้อง ในละครไม่สิ้นไร้ไฟสวาทซอตเดียว  ภาพนั้นสร้างความหวือหวาให้นางเอกคนนี้อย่างมาก จนทำให้ค่ายต่างๆทาบทามเธอถ่ายเซ็กซี่กันมากมาย แต่โดนปฎิเสธจากคุณแม่ไปทุกค่าย

ทั้งที่ ขวัญนางเอกที่ดูสวย เซ็กซี่ เล่อค่า ราคาแพง เธอจะเลือกสวมใส่แฟชั่นแบบไหนจะดูดีไปหมด โดยเฉพาะชุดราตรี  ชุดเจ้าสาว จะเลือกสวมใส่ถ่ายแบบมาแล้วหลายครั้ง  เพราะด้วยเรือนร่าง หน้าตา ผิวพรรณ เธอสวยครบเครื่องเรื่องผู้หญิงจริงๆ

ที่น่าสนใจ ช่วงหลังๆมานี้ นับตั้งแต่ที่กลับมาสนิทกับ  “กอล์ฟ-พิชญะ” สิ่งที่เริ่มเห็นขวัญเปลี่ยนไปอีกเรื่องหนึ่ง การแต่งกาย ด้วยความที่ขวัญเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จะเห็นสวมใส่ชุดเซ็กซี่ ทันกระแสแฟชั่นบางครั้งบางคราว อย่างชุดขวัญเลือกสวมใส่ออกกำลังกายเข้าฟิตเนส ดูผู้หญิงสปอร์ตเซ็กซี่ไม่แพ้ซุปตาร์ดัง  ด้วยความขวัญเป็นนางเอกแถวหน้า ต้องดูดี ทันสมัย เพียงแค่ช่วงที่ผ่านมา มีข้อจำกัดในบางอย่าง แต่ด้วยวัย ความคิด บุคลิกต้องปรับไปตามกาลเวลา

มาดูนางเอกอีกคนหนึ่ง ถือว่าเป็นผู้นำเทรนแฟชั่นวัยรุ่นมาโดยตลอด ในสไตล์นางเอกขาสั้น หน้าหวาน ขาสวย เซ็กซี่  “พีค-ภัทรศยา “ คงจำได้สมัยที่เป็นนักแสดงอยู่ตึกอโศก  จะเห็นนางเอกคนนี้ดูผู้นำแฟชั่นวัยรุ่นไม่น้อย ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยเฉพาะการเลือกสวมใส่กางเกงขาสั้น จะกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว

ช่วงหลังๆมานี้ “พีค” ย้ายช่องมาอยู่ที่วิกหมอชิต เล่นละครโซเสน่หา แต่สังเกตดูพักหลังๆ พีคเลือกแต่งตัวเรียบร้อยมากขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่เปลี่ยนไปไม่ค่อยเห็นพีคนุ่งกางเกงขาสั้นมากนัก เรื่องนี้พีคบอกว่า “จริงๆแล้วพีคเป็นคนหลายบุคลิก ซึ่งขึ้นอยู่กับอารมณ์แบบไหน  บางที่นิ่งมองว่าเรียบร้อย แต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับโอกาส และเวลาอยู่กับเพื่อนๆ อยากสนุกสนาน  พอทำงานอยู่ในมุมที่เรียบร้อย อีกอย่างตอนนี้เริ่มโตขึ้น ต้องคิดมากขึ้น  สมัยก่อนจะเห็นใส่เสื้อยืดขาสั้น แต่ยังมีเซ็กซี่บ้าง”

ทั้งนี้ ช่อง 7 ส่วนใหญ่ดูจากการแต่งกายนางเอกโดยรวม จะเน้นเรียบร้อยกัน แม้บางคนต้องเปลี่ยนไปตามกระแสนิยมแฟชั่นบ้าง  แต่การเลือกแต่งกายดูเรียบร้อย ทันสมัย ยังไงนางเอกสวย ดูดีวันยังค่ำ อยู่กับเวลา สถานที่ ถูกกาลเทศะแค่ไหน

ภาพข่าวจาก IG : @kwanusa9, @peakpattarasaya