แฟชั่นชุดคู่ หวานหยด ของ 4คู่รักดารา

805

งานนี้คนโสดคงต้องมองแรงกันอย่างแน่นอน กับแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มากันเป็นคู่ ของเหล่าคู่รักดารา ที่ต่างโชว์หวาน อวดรูปคู่ลงไอจีกันไม่เว้นแต่ละวัน พร้อมกับมีการสวมใส่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหมือนกันแบบที่เรียกได้ว่าน่ารักน่าอิจฉากันสุดๆ โดยวันนี้เรามี 4คู่รักดารา ที่แต่งตัวเหมือนกันได้น่ารักน่าจับตามอง พร้อมกับมีโมเม้นต์สุดหวานหยดของแต่ละคู่มาให้ได้ชมกัน จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างตามไปชมกันเลยค่ะ

1. เบเบ้ ธันย์ชนก และ บูม สุธีร์

คู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวร่างเล็กสุดฮอต เบเบ้ และ หนุ่มนักธุรกิจ บูม สุธีร์ โดยทั้งคู่มักจะมีภาพหวานๆสไตล์คู่รักข้าวใหม่ปลามัน มาให้แฟนๆได้เห็นกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นภาพการท่องเที่ยวสุดสวีท หรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบส่วนตัว นอกจากนั้นทั้งคู่ยังแต่งตัวแนวเดียวกันได้อย่างลงตัว สวย หล่อ ดูดีเวอร์จริงๆค่ะ

2.เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป

คู่รักสุดฮอต ที่ฮอตตั้งแต่เปิดตัวคบกันแรกๆ แถมความฮอตของคู่นี่ก็ยังทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะต่างมีการลงภาพและแท๊กหากันในไอจีอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยว หรือ ภาพกลุ่ม เรียกได้ว่าต่างฝ่ายต่างรู้ความเคลื่อนไหวกันทุกฝีก้าว ส่วนโมเม้นต์หวานๆก็ไม่ขาดตกบกพร่อง มีการออดอ้อนกันให้เห็นผ่านทางโซเชียลอยู่บ่อยๆ และเรื่องเสื้อคู่ ชุดเหมือน คู่รักคู่นี้ก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ

3.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ เคน ภูภูมิ

คู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงที่เพิ่งจะเปิดตัวคบหาดูใจกันไปเมื่อไม่นานมา แถมหลังเปิดตัวคบกันต่างฝ่ายต่างก็ดูแฮปปี้ ทั้งงานรุ่ง รักเริ่ด ลงตัวเอามากๆ ทีสำคัญความสวีทหวานก็ไม่ได้หยุดอยู่ที่คนสองคน ต่างฝ่ายอัฟภาพคู่กันแบบรัวๆลงไอจี ให้แฟนคลับได้จิ้นฟินเวอร์ เรียกได้ว่าเปิดตัวมาก็หวานเยิ้มหยดย้อย แฮปปี้ สดใส กันถ้วนหน้าค่ะ

4.โฟกัส จีระกุล และ เจมส์ บีโอวาย

คู่รักสุดมุ้งมิ้ง ที่มีความแบ้วแบบน่ารักตลอดเวลา เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวคบหากันดูใจกัน คู่นี้ก็มักจะทำอะไรร่วมกันแบบน่ารักๆตลอด แถมยังสนิทสนมและแนบแน่นกันแบบสุดๆ พร้อมกับยังมีภาพหวานๆสไตล์คู่รักวัยรุ่นมาให้แฟนๆได้อิจฉากันอยู่ไม่น้อย น่ารักทั้งคู่แบบนี้ ก็ต้องมีแฟชั่นชุดคู่มาให้เห็นกันอยู่แล้วค่ะ

ภาพข่าวจาก IG: @esthersupree ,@maypitchy ,@thisisbebe ,@focusbabyhippo ,@jesudjames