ช่อง 7 ลุยหนัก ! หลุยส์-เซฟ ทุ่มสุดตัวบู๊แหลกหักลิ้นช้างคืนนี้

1950

ผ่านสายตากันไปบ้าง  ภาพทีเซอร์ “ละครหักลิ้นช้าง” ละครบู๊แอ็คชั่น-โรแมนติกช่อง 7 ที่ลงจอตอนแรกศุกร์ 13 มกราคมนี้  ซึ่งฝรั่งถือว่าเป็นวันโรคกลัว และอีกหลายๆคนมองว่าวันนี้เป็นวันโชคร้าย อย่างลิฟท์ขึ้นอาคารบางแห่งจะไม่มีเลข 13  ในทางกลับกันวงการทีวี มองวิกฤติสร้างโอกาส วันนี้โชคดีของค่ายป๊าสั่งย่าสอน หนึ่งผลงานผู้จัดสุดหล่อ “ยังเติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” ทายาทคนเก่งของพี่ “ต๊ะ-นิรัตติศัย  กัลย์จาฤก” ผู้อำนวยการ ควบ คุมการผลิตอยู่เบื้องหลัง  ที่นำผลงานละครบู๊ดีๆมามอบให้แฟนละครช่อง 7 สีได้ชมกัน  ซึ่งถือว่าประเดิมลงจอแก้วเรื่องแรกของปี 2560 ละครแนวบู๊ (ไม่รวมละครเพชรตัดเพชร ออนแอร์มาตั้งแต่ ปี 59)

เติร์ก,พ่อต๊ะ,เตอร์(น้องชาย)
เติร์ก คหบดี
เติร์ก,เตอร์(น้องชาย)

“ละครหักลิ้นช้าง” แนวบู๊ครบรสของคอละครจริงๆ และเป็นแนวถนัดของ “ค่ายป๊าสั่งย่าสอน” ที่เคยฝากผลงานในอดีตกวาดเรตติ้งเปรี้ยงมาแล้วในละคร “สารวัตรเถื่อน”  เชื่อว่าแฟนละครบู๊ช่อง 7 โดนใจแน่นอน ทั้งเรื่องฉาก โลเกชั่น เสียง การต่อสู้ ท่าบู๊นักแสดง  รวมทั้งภาพสวยๆภาคพื้นดินและบนฟ้า เลือกใช้มุมกล้องที่สวยงามประทับใจเทียบชั้นกับหนังแอดชั่นชื่อดังได้อย่างไม่อายใคร

ซึ่งได้ผู้กำกับคู่ใจ “สโนวี่- พลชย เมธา” คนนี้ค่อนข้างพิถีพิถันกันทุกขั้นตอน  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม และสถานที่ อุปกรณ์ในการถ่ายทำทันสมัย และได้ทีมงานคนรุ่นใหม่  ทำงานกันแบบไม่กลัวฟ้า  กลัวฝน เพื่อให้ผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆได้อย่างประทับใจ แต่ทั้งนี้ ทุกขั้นตอนได้ผ่านการควบคุมดูแลจาก พี่ต๊ะตรวจสอบความละเอียดอีกรอบ

ไม่เพียงแค่นั้น  บางฉากได้ยกกองถ่ายไปไกลถึงประเทศสวีเดนหลายวัน  เพื่อให้สมชื่อกับละครบู๊อินเตอร์ โดยเฉพาะฉากที่นักแสดงลุยบู๊กันเดือดกลางเมือง  ส่วนฉากเมืองไทย เลือกสถานถ่ายทำที่สวยงาม ทีมกองถ่ายหักลิ้นช้าง ยกไปถ่ายทำมาหลายแห่ง ทั้งแถบทะเลภูเก็ต,เมือง พัทยา, กาญจนบุรี  แต่ละฉากได้พิถีพิถัน สมจริงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการขับรถไล่ล่ากลางถนน , ขับตุ๊กตุ๊กข้ามสะพาน  , ฉากเฮลิคอปเตอร์   บอกเลยว่ามันครบรส ทุกอารมณ์ ผู้ชมได้ดูกันทุกรสชาต  รวมถึงชุดเสื้อผ้า  นักแสดงสวมใส่ละครบู๊ดูสมจริง

เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง
เบื้องหลังละครหักลิ้นช้าง

อีกทั้ง ยังได้นักแสดงระดับฝีมือหลายคน  ไม่ว่าพระเอกกล้ามปู “หลุยส์ เอสตาร์ซัน” คู่กับนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง “เซฟฟานี่, แม็กกี้ , บอส ชมกันต์” ร่วมกับนักแสดงบู๊รุ่นใหญ่อย่าง “อานัส-ฬาพานิช, มาริสา อานิต้า,แก้ม-กวินตา,บิ๊ก-กฤษฎา ,เจจินตัย ,ต่าย-ชัชฎาภรณ์” และดาราอื่นๆอีกมากมาย

คอยติดตามได้ ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน ในละครหักลิ้นช้าง  หลังจากข่าวภาคค่ำ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่มศุกร์ ที่ 13 มกราคมนี้ เป็นตอนแรก ทางช่อง 7 กด35

ภาพข่าวจาก IG : @fanlakornch7 และ Facebook : Turk Kaljareuk

คลิปจาก Youtube : CH7