แบ๊วใสกับ 5 นางเอก โพสต์ท่าหวานจนเคลิ้มตาม

1350

เอาใจสาวๆที่ชอบถ่ายภาพ และถูกถ่ายภาพ แนวน่ารักใสๆกับการแต่งตัวดูไม่เยอะ!! โดยเลือกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วคล่องตัว ชิลๆหลากสไตล์หรือจะโทนสีหรือทริคถ่ายภาพมุมกล้องแนวๆที่เพิ่มความสดใส ดูแล้วสบายตา มองแล้วมีเสน่ห์ ดูจากการแต่งตัวของเหล่าดาราคนดัง สาวๆก็น่าจะได้ไอเดียเอาไปแต่งตัวใหม่โดย Mix&Match เสื้อผ้าที่มีอยู่เพื่อใส่ในวันธรรมดากันได้ ไม่ว่าจะเดินห้าง กินข้าว ดูหนัง หรือ ช้อปปิ้งก็ได้หมด จะลองเอาเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วมามิกซ์กันให้ได้ลุคใหม่ๆก็ได้ เห็นแล้วเหล่าดาราสาวสวยของเรานั้นแต่งตัวน่ารักสมวัยบวกกับโพสท่านิด มุมกล้องหน่อย กับการแต่งตัวง่ายๆไม่ยากเลย รับรองว่าสาวใดได้แต่งแล้วหนุ่มๆต้องหันเหลียวมองแน่นอน…..

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

สำหรับสาว “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” มาในคอนเซ็ปต์ที่ทั้งเท่กับชุดสุดเก๋ในหุ่นบางร่างเล็กของเธอ ผสมผสานความ Mix&Match ได้อย่างลง พร้อมทั้งท่าโพสต์ที่แอบผสมความน่ารักทะเล้นอีกด้วย


กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม

“กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม” เป็นดาราสาวที่ถูกจับตามองหนึ่งในตอนนี้ สาวสวยตาโต อวดหุ่นเพียว ดูน่ารักแอบเซ็กซี่ โพสท่าหันหลังแล้วมองผ่าไหล่ ท่าเบสิกที่ใครๆทำก็ดูดี  เห็นแล้วอย่างนี้หนุ่มๆคงเข้าคิวขายขนมจีบแน่นอน

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

“แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ด้วยหน้าตาที่สวยใสอ่อนวัยของเธอ มองเผินๆนึกว่าเด็กม.ปลาย ทำเอาหนุ่มๆเห็นแล้วใจละลาย ถึงแม้จะสวมเสื้อยืดรัดรูปกับกางเกงขาสั้นธรรมด๊าธรรมดาโพสท่านั่งเท้าคางสุดชิคเบาๆก็ทำให้ภาพออกมาน่ารักได้

เก้า สุภัสสรา ธนชาติ

“เก้า สุภัสสรา ธนชาติ” สำหรับสไตล์การแต่งตัวของสาวเก้า หากใครได้ติดตามในอินสตาแกรม ก็เห็นได้ว่าในวันสบายๆ เธอก็จะแต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ขาดๆ เซอร์ๆ การแต่งหน้าส่วนมากก็จะเน้นลุคใสๆ เบาๆ ปัดแก้ม ทาลิปกลอสเบาๆ พร้อมกับท่าโพสต์ดูสดใสสมวัยจริงๆ

โม อมีนา พินิจ

“โม อมีนา พินิจ”  คืออีกหนึ่งสาวสวยที่มีทั้งความน่ารักและหุ่นที่สวยงามกับสไตล์การแต่งตัววันธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดาของเธอ แถมในมุมนั้นยังซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้นิดๆ กับท่าโพสต์ที่ชวนให้หนุ่มๆได้ตื่นเต้นและน่าค้นหา เธอจึงเป็นขวัญใจของหลายคนเลยทีเดียว

 

ภาพข่าวจากIG:@green_ausadaporn,@gookgiik_kochakorn,

@pattieug@supassra_sp,@mo_amena