วันนี้ที่รอคอย ! ปอ ชลธิชาป่องแล้ว คิดต่างงานวิวาห์ขอลูกโตค่อยแต่ง

372

รับโชคปีไก่ทอง  “แมงปอ-ชลธิชา” อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  ได้ประกาศข่าวดีลงผ่านทางเฟชบุ๊ค  พร้อมกับเครื่องมือตรวจครรภ์ให้แฟนคลับทราบว่า ตอนนี้เริ่มตั้งครรภ์อ่อนๆแล้ว  ในรายละเอียดแจ้งว่า “อรุณสวัสดิ์คะทุกทุกคน ขออนุญาตบอกข่าวดีด้วยรูปนี้ นะคะ ตรวจวันนี้เมื่อช่วง 6 โมงเช้า นี่คือสิ่งที่ขอท่านเทพทันใจไว้  คือสิ่งที่รอ  ที่ผ่านมาได้แต่เลี้ยงลูกคนอื่นมาตลอดเลย บางคนโตจนมีเหลนให้ปอได้อุ้มแล้ว คราวนี้ถึงเวลาได้เลี้ยงลูกของตัวเองจริงๆสักที ขอบคุณป๊ากับคุณแม่และครอบครัวที่คอยช่วยลุ้นอยากเลี้ยงหลานเต็มที่ ขอบคุณที่รักที่คอยดูแลและตั้งใจทำสุดๆๆ รักนะ”

ข้อความในเฟชบุ๊ค แมงปอ
ภาพในเฟชบุ๊ค แมงปอ

อีกเรื่องหนึ่ง ไม่ต้องถามไม่ต้องสงสัยเรื่อง  อ้าว…..ท้อง แต่งงานแล้วหรอ …..ตอบ….ไม่แต่งคะ  ไม่จำเป็น ไม่ใช่สาระสำคัญเลยแม้แต่นิด หลายคนคงทราบว่าปอผ่านจุดนั้นมาแล้ว   และสำหรับปอ มันไม่มีประโยชน์อะไรนอกจากเปลืองเงิน ในเมื่อคนเราอยู่ด้วยกันไม่ได้  สุดท้ายคือ เลิกกัน  เรื่องเพื่อหน้าตาในสังคมนั้น…..ปอยิ่งไม่มีความเชื่อเลยคะ แต่งแล้วเลิกนี่สิที่ต้องโครตอาย  ว๊าๆๆๆ  อุตส่าห์จัดงานซะใหญ่โต ปอไม่แต่งนะ เก็บเงินไว้สร้างอนาคตร่วมกับคนที่เรารักดีกว่า  ถ้าแต่ง ก็จะรอลูกโตสัก 2-3 ขวบ ให้ลูกได้อยู่ด้วยกัน ในวันสำคัญของครอบครัว แค่ผู้ใหญ่เข้าใจพอก็แล้วเนอะ (เป็นความคิดส่วนบุคคล)

แมงปอ,แฟน
แมงปอ,แฟน
แมงปอ,แฟน
แมงปอ,แฟน

นี่คืออีกมุมมองหนึ่ง เป็นความคิดส่วนบุคคล ของว่าที่คุณแม่ที่มีความฝันอยากมีลูก  ส่วนเรื่องแต่งงานกลับมองว่า อาจสิ้นเปลื้อง ขอเก็บเงินเลี้ยงตัว สร้างอนาคตร่วมกับคนรัก สิ่งสำคัญการแต่งงานไปแล้ว ถ้าเกิดการเลิกรา น่าละอาย ส่วนเรื่องความรักจะยั่งยืนไม่ได้อยู่ที่งานแต่ง  ขอเวลาดูแลลูกโต ค่อยมาจัดงานแต่งทีหลังได้

ภาพข่าวจาก Facebook : แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม