กรี๊ดดสลบ! 3 หนุ่มฮอตแดนกิมจิ บินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความฟินถึงเมืองไทย

1741

สำหรับกระแสโคเรียฟีเว่อร์ในบ้านเรา ของหนุ่มฮอตจากแดนกิมจิที่จัดว่าไม่เคยปล่อยให้ติ่งแดนสยามเงียบเหงาและขาดช่วง เมื่อศิลปินตัวท็อปของเกาหลีจ่อคิวหลั่งไหล เตรียมบินลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีทติ้งแฟนคลับที่เมืองไทยให้ทุกคนได้กรี๊ดสนั่น บอกได้เลยว่าช่วงเดือน มกรา – กุมภา 60 นี้ จะได้เจอตัว Top กันถ้วนหน้า แฟนคลับเกาหลีเตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดให้พร้อม! พบกับ top ตัวพ่อที่ทางเว็บไซต์ของเรามานำเสนอ

จีชางอุค  (Ji Chang Wook)

คอซีรี่ย์เกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มนักแสดงหนุ่ม “จีชางอุค (Ji Chang Wook)” จาก The K2 รับบทเป็น K2 ที่ลาจอไปเมื่อปีที่แล้ว แต่กระแสยังดีงามมากมาย โดยเฉพาะฉากสู้กันตอนอาบน้ำ บอกได้ว่า Chang Wook  งานเขาดีจริงๆ มีความหุ่นแน่น ซิกแพ็คดีงาม  ชวนสาวทั่วทั้งเอเชียฟินไปตามๆกัน

ความฝันสาวไทยเป็นจริงแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม เพราะหนุ่ม จีชางอุค กำลังจะมาเยือนเมืองไทย วันที่ 21 มกราคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และถือเป็นนัดส่งท้ายก่อนที่นักแสดงหนุ่มชื่อดังคนนี้จะอำลาแฟน ๆ เข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติในช่วงต้นปีหน้าอีกด้วย

พัคโบกอม (Park Bo Gum)

พระเอกเกาหลี ที่กระแสมาแรงไม่แพ้คนอื่นในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “ปาร์คโบกอม หรือ พัคโบกอม (Park Bogum)” หนุ่มหล่อหน้าใสจากซีรี่ย์ Moonlight Drawn By Clouds (รักเราพระจันทร์เป็นใจ) โดยเจ้าตัวรับบท “อียอง” องค์รัชทายาทฮโยมยอง ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมืองมาแล้วยังไม่พอ เขายังมีผลงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละครซีรีส์, ภาพยนตร์, พรีเซ็นเตอร์โฆษณา, พิธีกร, ถ่ายแบบ ไปจนถึงการร้องเพลง

เตรียมฟินกับรอยยิ้มกระชากใจของหนุ่มเจ้าเสน่ห์สุดน่ารัก ได้คิวลัดฟ้ามาพบแฟน ๆ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560

 

อีจงซอก (Lee Jong Suk)

เจ้าของรางวัลแดซังปีล่าสุด กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิ “อีจงซอก (Lee Jong Suk)” หนุ่มหน้าหวานที่การันตีผลงานการแสดงจนคว้ารางวัล มาได้ถึง 3 รางวัล จากเวที 2016 MBC Drama Awards ไม่ว่าเป็นรางวัล Best Couple Award ที่ได้รับกับนางเอกสาวรุ่นพี่ ฮันฮโยจู หรือรางวัลสุดยอดนักแสดง (Top Excellence Award) และรางวัลแดซัง (Daesang) ซึ่งเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในงาน เขาเคยฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทบาทหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายเป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษอ่านใจผู้คนได้ “พัคซูฮา” ในเรื่อง I Hear Your Voice ล่าสุดกับบทบาทประธานคังชอลจากซีรีย์ (W Two Worlds) ที่ลาจอไปไม่นานมานี้

และอีกไม่นาน อีจงซอก จะบินลัดฟ้าเพื่อมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยเพื่อมอบความฟินสุดพิเศษปิดท้าย ทัวร์แฟนมีตติ้งเอเชีย ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  แฟนคลับอย่าช้ากาปฏิทินและรีบสะสมทรัพย์กันไว้แต่เนิ่นๆ กันได้เลย

 

 

ภาพจาก : instagram jongsuk0206jeab, musicstation.kapook, sudsapda, korea.tlcthai, #parkbogum, campus-star
คลิปจาก  youtube : Feoh thai, cecikoreaTV, KBS World TV