วุ้นเส้น ปิดหัวใจไม่พร้อมเรื่องรัก โต้โดนถูกโยงแย่งแฟนนักร้อง

625

เพิ่งเว้นวรรคหัวใจไปได้ไม่นาน “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” กับอดีตคนเคยรัก “ชาคริต แย้มงาม”  พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มาเจอกันครั้งแรก ทางฝ่ายวุ้นเส้นได้มีการโพสต์ภาพลงไอจีให้แฟนได้ฟิน กันอีกรอบ ทั้งโอบเอว กอดไหล่ จนทำให้เกิดกระแสลุ้นรักรีเทิร์นอีกครั้ง

วานนี้ (12 ม.ค.) ทีผ่านมา  วุ้นเส้นให้สัมภาษณ์ว่า ในวันนั้นเจอกับชาคริตแค่โดยบังเอิญ เนื่องจากเป็นช่วงจังหวะที่ตนไปทำงาน ประกอบกับพี่เขาไปทำงานอยู่แถวนั้นพอดี  ทีมงานเห็น ได้โทร.หากัน อีกอย่างก่อนหน้านี้ไม่ได้เจอกันมานาน พอเจอขอถ่ายรูปด้วยกันนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นที่รู้กัน คนเราพอไม่เจอกัน มีความคิดถึงกันเป็นธรรมดา  แต่วันนั้นคุยกันแค่แป๊บเดียว  อัพเดทชีวิต  อัพเดตเรื่องคุณแม่ ถามทุกช์สุขกัน”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ภาพคู่ “ชาคริต-วุ้นเส้น”  ช็อตนี้ออกไป ทำให้หลายๆคนคงเข้าใจว่าทั้งสองคนยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะคนที่อยู่ด้วยกันมานานๆ รู้จักมานาน และยังมีความใกล้ชิดกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น  ซึ่งพี่เขาค่อนข้างเป็นห่วง เนื่องจากวุ้นทำงานเยอะ พร้อมฝากให้ดูแลเรื่องสุขภาพ ที่สำคัญเราไม่ได้โกรธกัน ที่ผ่านมา ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เป็นห่วงกัน

อีกประเด็นที่ค่อนข้างแรงหลังมีกระแสข่าวอักษรย่อ ว่าแย่งแฟนนักร้องรุ่นน้องนั้น  วุ้นเส้นให้ความเห็นว่า ตอนนี้ยังไม่มีใครมาจีบ เพราะว่าตนเพิ่งหย่า  ตนไม่ชอบที่ถูกจับโยงเรื่องแฟนคนอื่น ซึ่งวุ้นไม่แน่ใจว่า เขาลือหมายถึงวุ้นหรือเปล่า  ชีวิตตอนนี้ก็เจอคนเยอะมาก  ยังไม่มีใครจีบ  เพราะเขาเห็นว่าเพิ่งจบมามาดๆจะให้ใครพุ่งเข้ามาเป็นไปไม่ได้   ตอนนี้เจอเพื่อนๆบ้าง แต่ไม่ค่อยได้ไปงานปาร์ตี้ ส่วนพก (แฟนน้ำชา) นั้นเป็นน้องที่รู้จักอยู่แล้ว  แต่กับน้องเขาไม่ได้มีอะไรมาก เจอกันตามงาน ทักทายกัน  ไม่มีเลยอะไร ที่สำคัญ วุ้นไม่ใช่แนวเลิกคนนี้ แล้วไปกับคนโน้นดีกว่า คือว่าโตแล้ว ตอนนี้ไม่พร้อมเรื่องความรัก

 

ภาพข่าวจาก IG : @vjwoonsen, @shahkrit, @namcha_tea