ลูกดารา ซุปตาร์ พาเหรด หล่อจนอดใจไว้ไม่ได้

1374

ใกล้จะถึงวันเด็กแห่งชาติแล้ว วันนี้บันเทิงทูเดย์ เลยขอรวบรวม ลูกของเหล่าซุปตาร์ ที่พาเหรดมาแจกความสดใส ที่สำคัญหล่อระดับตัวท็อปทั้งนั้นเลย แต่ละคนเชื่อได้เลยว่าจะต้องถูกอก ถูกใจกันอย่างแน่นอน แต่บอกไว้ก่อนเตรียมผ้าซับน้ำหู น้ำลายไว้ได้เลยค่ะ ไม่ให้เสียเวลามาเริ่มกัน

มาเริ่มกันที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเอม หรือ เอม สรรเพชญ์” ลูกชายสุดหล่อของ พิธีกรชื่อดัง “ดู๋ สัญญา คุณากร” นั้นเอง บอกเลยว่า อยากดูความหล่อ ความแซ่บเปิดอินสตราแกรม @sanyakunakorn ของพี่ดู๋ได้เลย เพราะว่าเจ้าตัวขยันอัพรูปของน้องเอมตลอดเวลา ยิ่งล่าสุดทริปคู่พ่อลูกไปเที่ยว Niseko Hokkaido, Japan บอกเลยว่าเราจะได้ฟินกับความน่ารักของน้องเอม และคู่พ่อลูกสุดน่ารักนี้อย่างแน่นอน

น้องเอมและคุณพ่อสัญญา

ต่อกันที่ว่าที่สามีแห่งชาติ อย่างน้อง “เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร” ลูกชายของพ่อ “เจ เจตริน กับ แม่ปิ่น เก็จมณี” บอกเลยว่าสาวๆ ได้ใจละลายอย่างแน่นอน เพราะนับวันทั้ง 3 หนุ่มนับวันยิ่งหล่อแซงหน้าคุณพ่อไปแล้วด้วยซ้ำ

เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรและคุณเจ แม่ปิ่น

ปิดท้ายด้วย หนุ่มหล่อไซส์มินิ ขวัญใจวัยกระเตาะ อย่าง “น้องออก้า หรือ เด็กชายนครา ศิลาชัย” ลูกชายของ “เปิ้ล นาคร กับ แม่จูน-กษมา” นั้นเอง บอกเลยว่า ตั้งแต่น้องยังเด็กๆ จนตอนนี้เริ่มมีผลงานมากมาย ทั้งงานอีเว้นท์ และ งานคลิปวีดิโอ ที่ทำกับพ่อเปิ้ล เรียกได้ว่า มีคนติดตามหลักล้านเลยทีเดียว เตรียมฉายแววเป็นซุปตาร์เต็มตัวแล้วกับ น้องออก้าคนนี้

น้องออก้าและพ่อเปิ้ล แม่จูน

 

ขอขอบคุณภาพจาก : @sanyakunakorn, @jjetrin, @june_kasama