คนขับรถกระบะเกิดหน้ามืด พุ่งชนท้ายรถรับส่งนักเรียนบาดเจ็บ 10 คน

466

เกิดอุบัติเหตุระทึก คนขับรถกระบะเกิดหน้ามืดขับรถตามหลังรถกระบะรับส่งนักเรียน พุ่งชนท้ายอย่างจัง ส่งผลให้มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ รวม 10 คน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันตรวจสอบสภาพรถกระบะรับส่งนักเรียน ที่ถูกรถกระบะพุ่งชนท้ายได้รับความเสียหาย บนถนนกำแพงเพชร-พิจิตร หมู่ 11 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก พลเมืองดีและกู้ภัยช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ รวมทั้งหมด 10 คน เบื้องต้นเป็นนักเรียน 9 คน และคนขับรถกระบะ 1 คน ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

โดยในที่เกิดเหตุพบรถกระบะรับส่งนักเรียน ที่มีนางสิริพร ดินไธสง เป็นคนขับรถ ถูกรถกระบะที่มีนายณัฐกิจ มากสาคร เป็นคนขับ ชนท้ายจนพังเสียหาย สอบถามคนขับรถรับส่งนักเรียน บอกว่า ได้ขับรถจะไปส่งนักเรียนกลับบ้าน โดยมีนักเรียนชายและหญิงทั้งหมด 17 คน ระหว่างทางได้ชะลอรถกำลังจะเลี้ยวไปส่งนักเรียนที่บ้าน ปรากฏว่ามีรถกระบะขับตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง ทำให้รถเสียหลักตกข้างทาง มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายคน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบสวน คนขับรถกระบะให้การว่า เกิดอาการหน้ามืดระหว่างขับรถจึงไม่สามารถควบคุมรถได้ ก่อนรถจะพุ่งชนท้ายรถรับส่งนักเรียนจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว