พบศพสาวทอมถูกฝังดินเตรียมโบกปูนอำพรางในรีสอร์ทร้าง จ.กาญจนบุรี

660

ตำรวจพบสาวทอมที่ถูกผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านโป่งสั่งอุ้มฆ่า เป็นศพถูกฝังดินในรีสอร์ทร้างแห่งหนึ่งที่กาญจนบุรี พร้อมอุปกรณ์ที่เตรียมไว้โบกปูนทับอีกชั้นเพื่ออำพราง ด้านพ่อของสาวทอมยืนยันเป็นลูกอย่างแน่นอนเพราะมีรอยสักตรงกัน

เจ้าหน้าที่ค่อยๆ ขุดดินบริเวณที่อยู่ระหว่างบ้านพัก 2 หลังในรีสอร์ทร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งปิดให้บริการมาแล้วหลายปีในอำเภอเมืองกาญจนบุรี หลังจากนายนิวัฒน์ สวยทอง หนึ่งในทีมอุ้มฆ่าชี้จุดว่านำนางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง มาฝังดินอำพรางไว้ที่จุดนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ขุดผิวดินลงไปเล็กน้อยเพียงไม่นานก็พบตะแกรงเหล็กวางทับไว้ จากนั้นจึงขุดลึกลงไปอีกกว่า 1 เมตร กระทั่งพบศพของหญิงสาวรูปร่างเล็ก นอนคว่ำหน้าในสภาพเปลือยเปล่า มีรอยสักอยู่ที่แผ่นหลังและต้นแขนด้านขวา ส่วนพื้นที่โดยรอบยังพบกระบะผสมปูน 1 อัน กระสอบทราย 4 ใบ ถังใส่น้ำ 3 ถังและรถเข็นปูน 1 คัน ซึ่งกลุ่มคนร้ายเตรียมไว้เพื่อจะโบกปูนปิดทับ

ห่างออกไป 200 เมตร เจ้าหน้าที่พบห้องพักของรีสอร์ทที่นางสาวสุภัคสรณ์ถูกนำมากักขังก่อนถูกฆาตกรรม โดยสภาพห้องมีร่องรอยการต่อสู้และพบคราบเลือดหลายจุด ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ชาวบ้านซึ่งอยู่ใกล้เคียงบอกว่ามีกลุ่มคนเดินทางมาพักที่นี่ แต่คิดว่าเป็นแขกของเจ้าของรีสอร์ท


พ่อของนางสาวสุภัคสรณ์ยืนยันกับเรา เมื่อได้เห็นรอยสักที่แขนขวาและรอยสักฤๅษีเดินดงที่แผ่นหลังของหญิงสาว ซึ่งปรากฏอย่างชัดเจนแม้ศพจะเริ่มบวมอืด โดยมั่นใจว่าหญิงคนนี้เป็นลูกของเขาอย่างแน่นอน

ศพของนางสาวสุภัคสรณ์ถูกส่งมาชันสูตรทันทีที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อเปรียบเทียบดีเอ็นเอยืนยันตัวบุคคลและตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิต ญาติของนางสาวสุภัคสรณ์จึงเดินทางมารอ แต่ระหว่างนั้นจู่ๆ แม่ของผู้ตายเกิดอาการชักเกร็ง ก่อนจะตะโกนเสียงดังเหมือนไม่เป็นตัวเองจนญาติซึ่งเชื่อว่าผู้ตายมาเข้าสิง ต้องจุดธูป 1 ดอก และนำพระมาแขวนคอ ในที่สุดอาการจึงกลับมาเป็นปกติ

จากนั้นไม่นานศพของหญิงสาวก็มาถึง ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติที่ยังทำใจไม่ได้ เพราะมีความหวังว่าเธอจะคงยังมีชีวิตในขณะที่หายตัวไป

หลังพบศพของนางสาวสุภัคสรณ์สื่อสังคมออนไลน์แชร์ภาพของเธอในขณะที่ยังคงเป็นนักร้อง และหลายคนโพสต์ข้อความไว้อาลัยและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ตำรวจคุมตัวนางสาวกรรณิกา กรุมรัมย์ และนายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ มาที่สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว โดยทั้งสองคนไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนที่จะถูกนำตัวไปคุมขังเพื่อรอสอบสวนอีกครั้งในวันนี้

สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

รายงาน