หนุ่มหึงภรรยาแอบมีชู้นัดเคลียร์คู่กรณี ก่อนแย่งปืนตบศีรษะ ถีบซ้ำ

922

   หนุ่มวัย 36 ปี หึงหวงภรรยาที่แอบไปคบหากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งทำงานที่เดียวกันก่อเหตุแย่งปืนจากเอวของคู่กรณี ก่อนจะขู่ให้เดินตามออกมาแล้วทำร้ายร่างกายทั้งถีบและตบศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ

ภาพจากกล้องวงจรปิดในธนาคารแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดร้อยเอ็ด จะเห็นว่ามีชาย 2 คน กำลังนั่งคุยกับผู้จัดการธนาคาร จากนั้นชายเสื้อขาวได้ลุกขึ้นยืน แต่ก็ยังหันมาคุยกับชายอีก 2 คนเป็นระยะแม้แต่ตอนที่เดินไปเปิดประตูห้อง ก็ยังหันกลับมาคุย กระทั่งชายคนดังกล่าวตัดสินใจตรงเข้ามากระชากปืน ที่เหน็บอยู่บริเวณเอวของชายเสื้อดำที่นั่งอยู่ แล้วใช้ปืนบังคับให้เดินตามออกไป เมื่อออกไปแล้วชายเสื้อขาวได้ถีบไปที่ด้านหลังของชายอีกคนจนเซไถลไปด้านหน้า แล้วตามไปใช้ปืนตบศีรษะ จนชายเสื้อดำล้มลงไปกองกับพื้นก่อนจะใช้ปืนชี้หน้า ตามไปตบและเตะซ้ำอีกครั้ง ก่อนจะเดินออกไปขึ้นรถที่จอดอยู่ด้านนอก ท่ามกลางความตื่นตกใจของพนักงานและลูกค้าธนาคารที่ต่างวิ่งหาที่หลบ  เหตุเกิดช่วงเช้าวันนี้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บคือ นายพีระวุฒิ ผลาเสพ อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคารดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกตบด้วยปืนจนศีรษะแตกและมีเลือดออกหู เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายปรัชญา บุญเกิด อายุ 36 ปี ถูกจับได้ที่หน้ารีสอร์ทแห่งหนึ่ง พร้อมปืนลูกโม่จุด 38 และกระสุน 6 นัด จากการสอบสวนทราบว่า นายปรัชญาหึงหวงที่ภรรยาของเขาแอบไปคบหากับนายพีระวุฒิ จึงต้องการไปเคลียร์ แต่นายพีระวุฒิไม่ยอมคุยด้วยจึงตัดสินใจดึงปืนออกมา แล้วเข้าทำร้ายร่างกาย จนนายพีระวุฒิได้รับบาดเจ็บ ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ทำร้ายร่างกายเจ้าทรัพย์และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และไม่ได้รับอนุญาตก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีต่อไป