โชว์เรียวขา ท้าความมั่น กับยีนส์สั้น ตัวโปรด

2051

เป็นแฟชั่นที่สาวๆต่างขาดไม่ได้จริงๆค่ะ กับแฟชั่นยีนส์ โดยเฉพาะยีนส์สั้น ที่ไม่ว่าจะเป็น กระโปรงยีนส์ หรือ กางเกงยีนส์ ก็ฮิตติดลมบน แถมหาซื้อง่าย ใส่ง่าย และแมทได้กับหลายลุค ฮิตฮอตทั้งในหมู่ดารานักแสดงไปจนถึงวัยรุ่นวัยทำงาน จนกลายเป็นไอเทมหลักก็ว่าได้

ส่วนยีนส์สั้นที่สาวๆต่างกรี๊ดและเลือกสวมใส่เป็นตัวโปรดนั้น ก็เรียกได้ว่ามีหลายแบบ หลายสี หลายดีไซต์ ทั่งสั้นมากสั้นน้อย แถมยังมีดีเทลการตกแต่งที่ต่างกันออกไป และราคาก็คงขึ้นอยู่กับคุณภาพและความหรูหราของแต่ละแบรนด์ มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยแบบซื้อง่ายขายคล่อง ไปจนถึงราคาหลักพันแบบเน้นคุณภาพ สำหรับยีนส์สั้นคงเป็นไอเทมฮิตในหมู่สาวๆที่มีความมั่นอกมั่นใจในเรียวขา หรือไม่ก็สาวๆที่มีความเปรี้ยว และมั่นใจในตัวเอง นอกจากนั้นยังมีเหตุผลที่สาวๆต่างเลือกสวมใส่ยีนส์แบบสั้นอีกหลากหลายเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเพราะสามารถใส่ได้ง่าย สะดวก ดูดี ทะมัดทะเเมง แมทกับเสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ หรือแม้แต่เพื่อเสริมสร้างบุคลิคความโดดเด่นให้ตัวเอง แถมยีนส์สั้นยังให้ลุคทั้งความเป็นสาวเปรี้ยว เท่ มีเสน่ห์ น่ารัก เผ็ด แซ่บ ได้ทุกลุค ขึ้นอยู่กับการแมทให้เข้ากับสไตล์และความเหมาะสม ส่วนเหล่าดารานักแสดงในแวดวงบันเทิงบ้านเราเค้าจะแมทยีนส์สั้นกับเสื้อผ้าแบบไหนกันบ้างนั้น คงต้องตามไปชมกันแล้วละค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าเรียวขาของแต่ละคนเนี่ยเป๊ะเอามากๆ ส่วนสาวๆคนไหนที่เรียวขาไม่ได้เป๊ะเวอร์เหมือนเหล่าดาราสาวของเราแล้วล่ะก็ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเรื่องของแฟชั่นขึ้นอยู่กับความมั่นใจ และความเป็นตัวของตัวเองล้วนๆ

กุ๊กกิ๊ก กชกร

แคท ซอนญ่า

ตูน พิมพ์ปวีณ์

น้ำชา ชีรณัฐ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

พลอย เฌอมาลย์

วุ้นเส้น วิริฒิพา

แก้วใส คริสตัล

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ใบเตย สุธีวัน

แพทตี้ อังศุมาลิน

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพข่าวจาก IG: @chermarn ,@vjwoonsen ,@ploychava ,@gookgiik_kochakorn ,@kaewsai_crystal ,@vj_ja ,@sonyasingha ,@namcha_tea ,@toonpimpav ,@pattieung ,@pooklook_fonthip ,@gybzygirlyberry ,@bitoeyrsiam