นักศึกษาสาว ถูกชายโรคจิต เปิดประตูรถให้ดูคลิปลามกก่อนขอหลับนอน

921

นักศึกษาสาวถูกหนุ่มโรคจิตตามมาเปิดประตูรถยนต์ขอร่วมหลับนอนจนหญิงสาวตื่นตกใจวิ่งหนีไปหลบที่ร้านส้มตำ แต่ชายหนุ่มยังตามตื้อไม่หวั่นเกรงชาวบ้านที่ช่วยเหลือหญิงสาวและถ่ายคลิปไว้

แม่ค้าและคนในร้านส้มตำพูดคุยกับชายอายุประมาณ25- 30 ปี ที่คุกคามนักศึกษาสาว จนหวาดกลัววิ่งมาหลบที่ร้านส้มตำแต่ชายหนุ่มก็ไม่หวั่นเกรงใครเดินตามมาพูดคุยกับแม่ค้าที่ช่วยนักศึกษาสาวอย่างใจเย็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแม้จะมีคนถ่ายคลิปเป็นหลักฐานโดยตลอด

เหตุเกิดที่ร้านส้มตำ ในอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี นางสาวศิริพร วารี แม่ค้าขายส้มตำ เล่าว่าหลังพูดคุยกันชายหนุ่มอยู่พักใหญ่ จนฝ่ายนักศึกษาสาวบอกว่าจะแจ้งตรวจมาจับฝ่ายชายจึงยอมออกจากร้าน แต่ก็ยังขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่อีกนานกระทั่งตำรวจนอกเครื่องแบบนายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกค้าของร้านส้มตำเข้ามาที่ร้าน ชายหนุ่มจึงขี่รถหนีไปหลังจากเกลี่ยกล่อมให้กลับไปอยู่นานก็ไม่สำเร็จ

ขณะที่นักศึกษาสาวเล่าว่าหลังเสร็จจากการออกกำลังกาย ก็แวะมาที่จุดเกิดเหตุขณะขึ้นไปนั่งในรถเก๋งตัวเองชายคนดังกล่าว ก็เดินปรี่เข้าหาทันที โดยไม่รู้จักพบเห็นมาก่อน

หลังเกิดเหตุ นักศึกษาผู้เสียหายได้นำหลักฐานภาพชายที่ก่อเหตุเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางใหญ่ เพื่อให้ติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี เพราะหวั่นว่าจะก่อเหตุลักษณะนี้กับผู้หญิงคนอื่นอีกเพราะคนร้าย กล้าก่อเหตุอย่างอุกอาจ ช่วงกลางวัน ย่านชุมชน