หม่อมชุลี ผุดวลีสุดแซ่บ!! ริษยา แรงทั้งแผ่นดิน

886

เรียกได้ว่าเปิดฉากมาแค่ไม่กี่ตอนก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง ริษยา ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 ทำเอาคนทางบ้านถึงกับอินไปตาม ๆ กันกับความริษยา อาฆาตแค้น ไม่รู้จักปล่อยวางของหม่อมชุลี รับบทโดย เหมียว-ชไมพร จตุรภุช ทั้งสีหน้า คำพูด เรียกได้ว่าเชือดเฉือนบาดใจเอาอย่างมากเลยทีเดียว ถึงกับมีวลีเด็ดฮิตติดปากออกมาให้แฟนละครได้จำกันว่า ใฝ่ต่ำ-สอดแสสาระแนนัก

ส่วนทางด้านของหญิงวรรณ ที่รับบทโดย ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ก็ได้กระแสตอบรับดีมาก ว่าบทนี้ต้องเป็นทับทิมเท่านั้น แสดงได้สื่ออารมณ์สุด ๆ เล่นน้อยต่อยหนัก การที่ต้องมาแสดงเหมือนคนไม่มีหัวใจไร้ความรู้สึก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เหมือนจะนิ่ง ๆ แต่ในความนิ่งนั้นซ่อนความเจ็บปวดมากมาย จนทำให้คนดูถึงกับอิน สงสารและอยากให้หญิงวรรณออกมาตอบโต้บ้าง

และอีกตัวละครที่จะไม่พูดไม่ได้เลยนั้นก็คือ อบสวาท รับบทโดย หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ที่ออกมาตอนแรกก็เรียกความหมั่นไส้ให้กับคนดูได้อย่างมาก เพราะชอบทำนอกเหนือเกินคำสั่งของหม่อมชุลี จนคนดูอินถึงขั้นอยากเข้าไปตอบโต้แทนหญิงวรรณเองเลย ติดตามความริษยาไปพร้อมกันได้ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ขอบคุณภาพข่าวจาก IG :  tuktakantana