ระทึก คู่แฝดจิตอาสา เล็ก-ฝันดี ลุยช่วยชาวบ้านสะพานขาด-พลัดตกน้ำ

914

เกิดเหตุสุดระทึก เมื่อคู่แฝดจิตอาสา อย่างดาราดังเล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร ลุยช่วยชาวบ้านสะพานขาดใน จ.ชุมพร แต่เกิดพลัดตกน้ำที่ไหลเชี่ยวกราก

ภาพเหตุการณ์ สุดระทึก เมื่อดาราคนดังอย่าง เล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร เกิดพลาดตกลงไปในน้ำป่า ที่ไหลเชี่ยวกราก หลังร่วมกับคู่แฝดจิตอาสา อย่างใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร ลุยช่วยชาวบ้านสะพานขาด ในพื้นที่อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพรจนเกิดกระแสชื่นชมจากผู้คนในสังคมออนไลน์

โดย ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร ได้โพสต์ภาพการเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ ระบุข้อความว่า “ น้ำท่วม ชาวบ้านรอการช่วยเหลือ เราทำเป็นทีมและเต็มความสามารถ ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน”

พร้อมภาพการเข้าช่วยชาวบ้านที่อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร โดยมี เล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร และพลเมืองดีเข้าร่วมด้วย แต่ก็มีคลิปวิดีโอที่ทำเอาใจหายใจคว่ำเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวพลัดลงไปในน้ำเชี่ยวกราก แต่ก็มีเชือกผูกไว้กับตัวทำให้ไม่ได้รับอันตราย


ภายหลัง ดาราชื่อดังได้โพสต์ภาพไปไม่นาน ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความชื่นชม และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงพี่น้องภาคใต้ ที่เข้ามาแสดงความขอบคุณในน้ำใจของพี่น้องชาวไทยที่เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมาก