รวบเยาวชนวัย 15 ปี ใช้ไม้ถูพื้นทุบศีรษะยายวัย 76ปีชิงสร้อยทอง

417

ตำรวจติดตามจับคนร้ายใช้ไม้ถูพื้นทุบศีรษะยาย วัย 76ปี เพื่อชิงสร้อยคอทองคำที่บ้านพักได้ทันควันต้องตลึงเพราะคนร้ายเป็นเด็กอายุเพียง  15 ปี    

ตำรวจตรวจสอบพบหลักฐานภาพวงจรปิด ขณะคนร้ายเป็นวัยรุ่นลักษณะเหมือนหญิงสาวเดินอยู่บนถนนพร้อมกับสุนัขในช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ จากนั้นไม่นานวัยรุ่นคนดังกล่าวก็วิ่งหน้าตาตื่นกลับออกมาพร้อมกับฝูงสุนัข พ้นจากมุมกล้องแต่เป็นหลักฐานสำคัญให้ตำรวจติดตามตัว

หลังเกิดเหตุหญิงชราวัย 76 ปี แจ้งความตำรวจว่าถูกคนร้ายใช้ไม้ถูพื้นทุบตีที่ศีรษะจนบาดเจ็บที่หลังบ้านก่อนชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 2 องค์ หลบหนีไป เหตุเกิดช่วงตี5 วันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา   ตำรวจภูธร เมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐาน พบไม้ถูพื้นที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และรองเท้าของคนร้ายถูกทิ้งไว้ ผู้เห็นเหตุการณ์คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่

ขณะที่หญิงชราผู้เสียหายยังคงบาดเจ็บที่ใบหน้าอย่างเห็นได้ชัดและยังคงหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ผ่านไปไม่ทันข้ามวันหลังเกิดเหตุตำรวจจับคนร้ายได้แล้วเป็นเยาวชนชายอายุ 15 ปี  ซึ่งมีลักษณะเป็นสาวประเภทสองโดยการต่อผมยาวซ่อนตัวห่างจากจุดก่อเหตูเพียง 200 เมตร รับสารภาพว่า ใช้ไม้ถูพื้นทุบตีหญิงชราเพื่อชิงสร้อยทอง ก่อนวิ่งหลบหนีมาซ่อนที่บ้านญาติ ตรวจค้นพบสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท และพระเลี่ยมทอง 2 องค์ของหญิงชรา

ล่าสุดพลตำรวจตรีจรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี เดินทางเยี่ยมปลอบขวัญให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายซึ่งเป็นคนในชุมชนทำร้ายอย่างทารุณ ขณะเดียวกันได้มอบเงินจำนวน 5 พันบาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมตำรวจสายตรวจตู้ยามพลับพลาที่ใช้ไหวพริบปฏิภาณสืบหาเบาะแสจนจับผู้ต้องหาได้อย่างรวดเร็ว