ระทึก กระบะเสยท้ายรถยนต์ หมุนกลางถนน หวิดโดนรถทัวร์ชนซ้ำ

433

มีภาพที่บันทึกได้จากกล้องติดหน้ารถยนต์เป็นเหตุการณ์น่าหวาดเสียว เมื่อรถยนต์คันหนึ่งถูกกระบะเสยท้ายจนหมุนคว้างอยู่กลางถนน หวิดจะถูกรถทัวร์ชนซ้ำ

ภาพวินาทีสุดระทึกที่เกิดขึ้น บริเวณตลาดกลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยรถคันที่ติดกล้องขับอยู่ในเลนขวาสุด ส่วนที่เลนซ้ายมีรถทัวร์วิ่งอยู่ ซึ่งรถคันที่ติดกล้องก็ขับไปตามปกติ แซงรถทัวร์และรถคันอื่นๆขึ้นมา

กระทั่งมาเจอรถกระบะสีดำที่วิ่งอยู่เลนกลาง แต่เมื่อแซงขึ้นมาได้ กลับถูกชนเข้าที่ท้ายรถ ทำให้รถหมุนคว้างอยู่กลางถนนอย่างน่าหวาดเสียว เช่นเดียวกับรถกระบะสีดำก็หมุนอยู่เช่นกัน ก่อนที่รถคันนี้จะถอยไปชนกับรถอีกคัน จังหวะนี้จะเห็นว่ารถทัวร์ที่วิ่งมาในเลนซ้ายสุด หวิดจะชนเข้าที่หน้ารถคันที่ติดกล้อง โชคดีที่พลาดไปเพียงเสี้ยววินาที  เพราะรถคันนี้ถอยหลังตกลงไปในร่องกลางถนน ท่ามกลางเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจของคนที่นั่งมาในรถ

คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของคนขับรถคันที่ติดกล้อง ระบุข้อความว่า เราไม่ชนเขา เขาก็มาชนเรา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อรถกระบะอีกคัน ถูกรถทัวร์เบียดทางด้านซ้าย ทำให้ตกลงไปข้างถนน เมื่อขึ้นมาได้ก็พุ่งชนรถกระบะสีดำ เสียหลักมาชนกับรถของเขาจนเกิดเหตุการณ์น่าหวาดเสียวขึ้น แต่ทุกคนที่อยู่บนรถก็ปลอดภัย


ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่บอกว่า บนความโชคร้าย ก็มีความโชคดีอยู่บ้าง ที่รถคันที่ติดกล้องไม่ถูกรถทัวร์ชนซ้ำ ไม่อย่างนั้นก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ขึ้นได้  เพราะผู้โดยสารบนรถทัวร์ก็มีอยู่จำนวนมาก