โอ้โห !! คุณแม่40 ยังแจ๋ว อวดหุ่นแซ่บ หน้าเป๊ะสวยเกินวัย

1280

s__22347813

          บอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับอดีตนางงามและนักแสดงที่เคยสร้างชื่อเสียงในอดีต อย่างคุณแม่ลูก 2 คนนี้ “นุสบา ปุณณกันต์”  ในวัย 43 ปี  แต่บอกเลยว่าดูจากหน้าตา หุ่น เรื่อนร่างยังดูเป๊ะ ด้วยความที่เป็นคนที่รู้จักดูแลเรื่องสุขภาพที่ดี  และมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดูจากหน้าท้องยังมีกล้ามเนื้อที่เฟอร์เฟค บอกเลยว่าอดีตนางเอกรุ่นใหญ่คนนี้ อายุแค่ตัวเลข แต่เรื่องความสวย ยังไม่จืดจาง แถมยังมีลูกชายสุดหล่อ “น้องปุณณ์” วัย 15 ปี ฉายแววความหล่อ ระดับพระเอกอีกคนหนึ่ง  จนกลายเป็นเนตไอดอลขวัญใจสาวๆไปแล้ว ตอนนี้นุสบายังรับละคร กำลังจ่อคิวเข้ามาต่อเนื่อง อย่างผลงานแสดงชิ้นล่าสุดทางช่อง 7 คือบ้านทรายทองและในปี 58 ที่ผ่านมา เคยคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิง ในเวทีอินเตอร์ “เอเชียน เทเลวิชั่นอวอร์ค” ที่ประเทศสิงคโปร์  จากละครลีลาวดีเพลิง

นุส-นุสบา ปุณณกันต์

2 1 25 243 26 23

          คุณแม่คนสวยอีกคนหนึ่ง “กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์” ผู้จัดละครช่อง 7  และอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์  แม้วันนี้อยู่ในวัย 47 ปี มีลูกสาวที่น่ารัก 1 คน  แต่ดูหน้าตาคุณแม่กบ  ผิวพรรณ ยังเปล่งปลั่ง สวยไม่สร่างเกินวัยจริงๆ แถมยังสวมชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นทีไรเหมือนสมัยวัยรุ่นให้สาวๆรุ่นใหม่ต้องยกนิ้วให้  ส่วนหนึ่งเพราะว่ามาดามกบ เป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และควบคุมเรื่องการรับประทานอาหาร แบ่งเวลาพักผ่อนที่เพียงพอ จิตใจแจ่มใส ส่งผลดีต่อสุขภาพ  ส่วนผลงานละครวิกหมอชิต ปี 2560 นี้ มีกำลังจะมีงานละครแม่สื่อจอมป่วน

กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์

12 4 6 5 14 15 16 17

          คนสุดท้าย “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์”  วัย 45 ปี มีลูกสาวที่น่ารัก 1 คน  อดีตนักแสดง นางแบบ พิธีกรและล่าสุดผันตัวมาเป็นผู้จัดละครเสน่หามายา   ปีที่ผ่านมาพี่แอนเคยอวดชุดว่ายน้ำ  ระหว่างที่เดินทางไปพักผ่อนกับสามีที่เกาะสมุย สวมชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าผิวพรรณ หุ่น หน้าท้อง ยังดูดีไม่ต่างกับสมัยสาวๆ ที่เคยเป็นนางแบบชื่อดัง  ขวัญใจสาวๆ อีก อีกทั้ง เรื่องหน้าตา ยังดูอ่อนหวานเกินวัย แม่ไร้เครื่องสำอาง แอนยังสวยเป็นธรรมชาติ

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

9 8 10 20 19 21

         นี่แหละ …ความสวยที่มาจากการดูแลเอาใจใส่และมั่นออกกำลังกาย ทำให้ความสวยของดารารุ่นใหญ่เหล่านี้ ยังดูดี กาลเวลาไม่สามารถมาทำลายความงามบนเรือนร่างของเธอไปได้

ภาพข่าวจาก IG : @papassara_2512, @annsirium, @nusbapunnakanta