“คิด คณชัย” ช่างภาพไฮโซยก “บี-น้ำทิพย์” นางแบบเบอร์1 ที่อยากกดซัตเตอร์

2746

img_4746

     “คิด-คณชัย เบญจรงคกุล” ทายาทคนเก่งของ “เจ้าสัว-บุญชัย เบญจรงคกุล” นักธุรกิจโทรคมนาคมและเศรษฐีหมื่นล้าน ในแวดวงไฮโซจะรู้จักผู้ชายคนนี้อย่างดี ด้วยบุคลิกดูมาดเท่ห์ สุขุม ลุ่มลึก น่าค้นหา แถมมีดีกรีจบมาจากต่างประเทศสายสถาปัตยกรรม ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ดูเหมือนว่าสายงานด้านธุรกิจ ไม่ค่อยเห็นภาพเขามีบทบาทมากนัก แต่ในเรื่องผลงานทางด้านภาพถ่าย ระดับมือโปรคนหนึ่งในวงการ และถือว่าเป็นบุคคลในวงการถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพ ด้านแฟชั่นจะรู้จักผลงานและชื่อเสียงเขาดี

ยิ่งในแวดวงไฮโซ คงคุ้นหน้า คุ้นตาคิดไม่น้อย โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัว ออกงานสังคมแต่ละทีดูโดดเด่นฉีกแนว ตามสไตล์ของคนที่มีอารมณ์ศิลปะ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ซึ่งคิดเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ แต่ขี้อายเล็กน้อย แต่ถ้าเห็นการทำงานหน้ากล้องถ่ายภาพแล้ว บอกเลยว่าเขามีความตั้งใจในการทำงานสูง เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด ซึ่งหลายๆครั้งจะพบเห็นคิดในงานถ่ายภาพดาราในงานการกุศลอยู่บ้าง แต่ถ้าถามว่าในแวดวงนางแบบไทยสวมชุดว่ายน้ำอยากถ่ายใคร คิดบอกกว่าชอบ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” นางเอกและนางแบบชื่อดังมากที่สุด นางแบบคนนี้ นอกจากมีเรือนร่างที่เฟอร์เฟค การโพสท่าที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาสู่สายตาช่างภาพดูมืออาชีพ เวลาช่างภาพจัดแสงดูน่าสนใจ มีมิติ สื่ออารมณ์ภาพได้ดีที่สุด นอกจากภาพแฟชั่นแล้ว คิดชอบถ่ายภาพในแนวพอร์ตเทรต

ว่าไปแล้วคิด-คณชัย เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ แต่พักหลังๆมานี้มี “มิว-นิษฐา” นางเอกวิกน้อยสี กลายเป็นน้องสาวคนใหม่ที่ดูใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก ล่าสุดๆรวมแก๊งเพื่อนๆไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน และเพื่อนอีกหนึ่งคนที่อยู่ในภาพถ่ายนั้นคิด-คณชัย แหม…ใครๆอยากเป็นเพื่อนคิด เพราะไฮโซคนนี้ หล่อ รวย โฟร์ไฟล์ดี แถมเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลปะอีกด้วย ไม่แปลกใจที่ใครๆอยู่ใกล้ชิดก็หลงเสน่ห์ความน่ารักของเขา

คิด-คณชัย
คิด-คณชัย
คิด-คณชัย
คิด-คณชัย
คิด-คณชัย
คิด-คณชัย
บี-น้ำทิพย์
บี-น้ำทิพย์
img_4744
บี-น้ำทิพย์
บี-น้ำทิพย์
บี-น้ำทิพย์
คิด-มิว
คิด-มิว
คิด-มิว และเพื่อนๆ
คิด-มิว และเพื่อนๆ
คิด-มิว และครอบครัว
คิด-มิว และครอบครัว
คิด-มิว และครอบครัว
คิด-มิว และครอบครัว

ภาพข่าวจาก IG : @kitb, @mewnittha, @beenamthipofficial