มารายห์ฉุนหนัก เกิดความผิดพลาด ในโชว์ วันปีใหม่ที่ นิวยอร์ค

1972

s__22323467

   กลายเป็นข่าวระดับโลก เมื่อนักร้องสาวเสียง DIVA “มารายห์ แคร์รี่” ได้มีโอกาสขึ้นแสดงในงานใหญ่ Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest ที่ผู้จัดโฆษณาว่าเป็น “โชว์ใหญ่สุดท้ายในปี 2016 โดย มารายห์ แคร์รี” แต่แล้วกลับเกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงขึ้นกับการแสดงครั้งนี้ 

มารายห์ แคร์รี่ ปรากฏตัวเปิดงานด้วยเพลง Auld Lang Syne แต่เมื่อเธอต้องร้องเพลง ก็ต้องหยุดร้อง ขณะที่แดนเซอร์หนุ่มๆ ก็เต้นไปเรื่อยๆ มารายห์ จึงตัดสินใจที่จะพูดคุยกับแฟนๆ ไปเรื่อยๆ แทน โดยมีช่วงหนึ่งที่ มารายห์ บอกว่า “ให้คนดูร้องแทนดีกว่า โอเคนะ?” ดูเหมือนว่าสีหน้าของเธอน่าจะไม่พอใจแล้ว

 โดยความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกลายเป็นประเด็นร้อน ที่มีคนแสดงความเห็นมากมาย ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา มารายห์ ได้ทวีตข้อความว่า “เรื่องแย่ๆ เกิดขึ้นเสมอ ยังไงก็ขอให้มีความสุข และสุขภาพดีนะคะทุกคน หวังว่าในปี 2017 จะมีเรื่องดีๆ กว่านี้ก็แล้วกัน”

โดยตัวแทนของ มารายห์ ได้ให้ข่าวว่า ความผิดพลาดครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะหูฟังของเธอใช้การไม่ได้ และทีมงานของ Dick Clark ก็ไม่ได้พยายามจะแก้ไขอะไรเลย  ซึ่งทีมของ มารายห์ ยังขู่ว่าจะฟ้อง Dick Clark Productions ผู้จัดงานครั้งนี้ด้วย

 ขณะที่ทาง Dick Clark Productions ก็ตอบโต้ว่า คำอธิบายของ “มารายห์” เป็นเรื่อง “งี่เง่า” มาก เพราะความผิดพลาดทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเธอไม่ยอมทำซาวนด์เช็กเอง และระบบเสียงของงานก็ดีพอที่จะทำให้ มารายห์ ได้ยินเสียงดนตรี แม้จะไม่ได้ใส่หูฟังก็ตาม

ข้อมูลและภาพข่าวจาก : www.usmagazine.com

คลิปข่าวจาก : Footballion