ใครเซ็กซี่กว่ากัน ดาราสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บสะท้านใจหนุ่ม

3132

s__22323463

          ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา ดาราไทยไปพักผ่อนเที่ยวทะเล  อาบแดดในช่วงวันหยุดยาวกันคึกคัก ถือว่าช่วงโอกาสดีที่พาครอบครัว คนรู้ใจ บางคู่ชวนสามีไปนั่งเรือยอร์ซ  ล่องทะเลไทยกันมากมาย วันนี้อยากให้แฟนๆบันเทิง ได้ยลโฉมเหล่าดาราหุ่นแซ่บ โชว์ความเซ็กซี่ ที่ทำหัวใจหนุ่มๆละลาย  โดยเฉพาะอดีตเซ็กซี่ สตาร์ตัวแม่อกภูเขาไฟคนนี้ “เอมมี่-มรกต” อดีตมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส  ปี 47 แม้ชีวิตวันนี้แต่งงานกับ “ไฮโซเจมส์-จิรายุทธ”  มีครอบครัว ไปแล้ว แต่บอกเลยว่าเธอเปลื้องผ้า สวมชุดว่ายน้ำลงทะเลทีไร ยังดูหุ่นเฟอร์เฟค  ไม่แปลกใจไฮโซเจมส์ จึงรักศรีภรรยาคนนี้สุดหัวใจจริงๆ

เอมมี่-มรกต

2 1 6 5 4 3

          มาดูนางเอกสาววิกน้อยสีอีกคน “มินต์-ชาลิดา” หวานใจของ “โฮโซภูผา”  ช่วงปีใหม่บินไปอาบแดด พักผ่อนแบบสบายๆ ชิลชิล หนีกรุงเที่ยวทะเล  ยิ่งพักหลังๆมานี้ มินต์โตขึ้นเป็นสาวยุคใหม่ ขออวดหวิว โชว์เล็กๆน้อยๆให้แฟนได้หายคิดถึง แต่หุ่นของเธอขายาว  ผิวขาวเนียน ขอฉีกกฎเหล็กคุณพ่อสักวัน แค่นี้เล่นเอาหนุ่มๆหัวใจละลายกันทั้งประเทศแล้ว   ซึ่งต่างจากดาราสาวคนนี้ ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ “ปราง-กัญญ์ณรัณ” ได้โพสภาพลงไอจี  อวดหุ่นเซ็กซี่ โชว์บิกินี่ชุดใหญ่ลงในไอจี  ขณะอยู่บนเรือยอร์ชสุดหรูกลางทะเลที่ภูเก็ตในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

มินต์-ชาลิดา

111 333 222 444

ปราง-กัญญ์ณรัณ

1-11 1-22 1-33

          “พลอย –เฌอมาลย์” ดาราตัวแม่หุ่นเซ็กซี่ในวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง นานทีปีครั้ง จะอวดชุดว่ายน้ำให้แฟนๆได้ดูกัน แต่ในยามที่หัวใจเปลี่ยว ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวดื่มดำ ลงทะเลอันดามันที่จ.ภูเก็ต พร้อมอาบแด อวดหุ่นสุดแซ่บ ผิวสีแทน บอกเลยว่านางเอกคนนี้ ดูสีหน้า ผิวพรรณเซ็กซี่ครบเครื่องจริงๆ  ใครดูเรือนร่างของเธอ ต้องยกนิ้วให้

พลอย –เฌอมาลย์

2-1 1-1 4-1 5-1 3-1

          แม้แต่ว่าที่คุณแม่หุ่นดี “น้ำฝน-กุลณัฐ” พักนี้อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ 6 เดือน ท้องกำลังโต ยังควงสามีฝรั่งบินไกลไปเยวพักผ่อนทะเลที่ฟิลิปปินส์ ว่าที่คุณแม่อวดเซ็กซี่แบบเบาๆ แต่ภาพที่น้ำฝนโพสลงไอที  นอนโชว์เรืองร่างเหมือนอยู่ในชุดวันเกิด พร้อมด้วยเอาซอสมาวางไว้บนหน้าท้อง ภาพนี้สร้างความฮือฮาไม่น้อย

น้ำฝน-กุลณัฐ

2-112-33 2-22

ภาพข่าวจาก IG : @aimeemorakot, @chermarn, @ladiiprang, @namfonkullanut