รวมมิตร ควันหลงปีใหม่ ซุปตาร์ทำอะไรในวันหยุด….

760

 

s__22323459

          สวัสดีปีใหม่… คงจะไม่สายเกินไปที่จะพูดคำนี้ วันนี้บันเทิงทูเดย์ มีเรื่องราวสุดน่ารักของวันหยุดพักผ่อน ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ของเหล่าคนบันเทิง ที่ขอใช้วันหยุดยาว เป็นวันพักผ่อนกันค่ะ เริ่มกันที่ ซุปตาร์เบอร์ 1 เบอร์ตองความแซ่บ อั้ม พัชราภา หลังจากที่มีภาพ ปาร์ตี้กับเหล่าเพื่อนๆ มาเยอะแล้ว ครั้งนี้ อั้ม ขอชวน แก๊งค์ก๊วน อย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์, ตอง ภัครมัย, และเพื่อนๆ มาทาน จิ้มจุ่มหม้อดิน สุดแซ่บ บอกเลยว่าเห็นแล้วก็อดน้ำลายไหลไม่ได้เลย

14 3 2 521 20

          ข้ามฝั่งมาที่ คู่รักซุปตาร์ จุ๋ย วรัทยา กับ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย 2  คนนี้บอกเลยว่าหวานทุกปี ปีใหม่นี้ ขอเก็บกระเป๋าพักร้อนยาวๆที่ญี่ปุ่น พร้อมกับแฟชั่นเสื้อหนาวจัดเต็ม เรียกได้ว่า ไม่รู้ว่า หิมะหรือจะสู้ความหวานของคู่นี้ได้ พร้อมกับมีรูปหวานๆมาให้ชาวเราได้อิจฉากัน  กับแคปชั่น หัวใจดวงแดงๆ

7 6 10 8 9

          มากันที่ครอบครัวสุขสันต์ดีกว่า ยกให้กับ ครอบครัว ปุณณกันต์ นำทีมโดย แม่กบ และ พ่อบรู๊ค พาน้องณดา กับ ณดล ไปขึ้นรถไฟฟ้า BTS อย่างที่ลูกๆใฝ่ฝันครั้งแรกในชีวิต เช่นกัน อีก 1 ครอบครัวก็คือ น้องโปรด อัษศดิณย์ ที่ขอควงคุณแม่เป้ย และ พ่อป๊อบ นิธิ ไปขึ้นรถไฟฟ้าครั้งแรกเช่นกัน น่ารักมากๆ เลยค่ะ

11 12 15 13 14

          ปิดท้ายด้วย ทริปหวานๆ อาจจะไม่ท้ายสุดของ คู่หวาน น้องไอติม และ น้องณิชา ที่ขอไปท้าความสวยของแสงเหนือ ไกลถึงประเทศฟินแลนด์เลยทีเดียว

18 19 16 17

          บอกเลยว่า แต่ละคน แต่ละคู่ แต่ละครอบครัว ก็มีความน่ารัก ปีใหม่ปีนี้ 2560 บันเทิงทูเดย์ ก็ขออวยพร อวยชัยให้ทุกท่านมีแต่ความสุขนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก IG: @nychaa, @kob_nada_nadol , @ppanward , @prod_pei_pop, @aum_patchrapa, @warattaya, @nan_pattanahirun, @pakkaramai