รวมพระนางคู่ขวัญสุดฟินแห่งปี 59 จากวิกหมอชิต

9444

page

 ปี 2559 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีที่มีละครจากช่อง 7 สีแจ้งเกิดให้กับพระนางในฐานะคู่ขวัญสุดฮอตไปหลายคู่ ด้วยบาทบทที่น่ารักของตัวละครบวกกับเคมีความจิ้นของเหล่าพระนางที่ทำเอาแฟนละครฟินจิกหมอนไปตามๆกัน แถมบางคู่แฟนละครยังจิ้นหนักถึงขั้นแอบลุ้นแอบเชียร์ให้มาเป็นคู่จริงนอกจอกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเรามาดูกันว่าในปี 2559 มีพระนางคู่ขวัญจากช่อง 7 สีคู่ไหนที่บ้างที่โดนใจแฟนละครขึ้นแท่นพระนางคู่ขวัญแห่งปี

 เริ่มกันที่คู่แรกกับพระนางจากละครเรื่อง “มรสุมสวาท” สำหรับคู่ของหนุ่ม “เวียร ศุกลวัฒน์” กับสาว “เปรี้ยว ทัศนียา” ซึ่งเรื่องนี้ยังถือเป็นการขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าวแบบเต็มตัวของสาวเปรี้ยวซะด้วย แต่ฝีมือการแสดงมีดีไม่แพ้กัน งานนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของมาเฟียมาดเข้มอย่าง “สยมภู” กับ “กวาง” ออกได้อย่างลงตัวทำเอาแฟนละครฟินกระจาย ทั้งฉากหวานที่จัดเต็ม แถมยังมีฉากเลิฟซีนที่ดุเด็ดเผ็ดมัน บอกได้ทำเอาคนดูอิจฉาตาร้อนท่วมจอเลยทีเดียว นอกจากกระแสจะแรงแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ยังเป็นการแจ้งเกิดให้กับสาวเปรี้ยวได้เป็นนักแสดงมากฝีมือของช่อง 7 พร้อมได้หนุ่มเวียร์มาเป็นคู่ขวัญคนใหม่ด้วย

2

1 3 4 5

 มาต่อกันที่คู่ของพระนางจากซีรี่ย์เรื่อง “ไฟรักเกมส์ร้อน” อย่างหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่เปิดตัวแรงตั้งแต่ละครออนแอร์ เรียกว่าฝีมือการแสดงของคู่นี้คือมวยถูกคู่จริงๆเพราะเคมีช่างเข้ากันและร้อนแรงเหมือนชื่อละคร ถ่ายทอดความรักของ “หมอนนท์” กับ “น้องพิณ” ออกมาซะแฟนละครอินกันทั้งประเทศ ถึงแม้ละครจะลาจอไปแล้วแต่กระแสความจิ้นของคู่นี้ก็ยังไม่ลดน้อยลงเพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันเลยยังมีรูปคู่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ทำเอาแฟนคลับลุ้นและเชียร์กันยกใหญ่หวังให้ทั้งคู่จิ้นกันนอกจอจริงๆ

6 screenshot_20161217-220410
8 9 10

 มาที่คู่ของพระนางสายฮาจากละครเรื่อง “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” สำหรับหนุ่ม “วิน ธาวิน” กับสาว “ขวัญ อุษามณี” ถือเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นในตำนานที่โคจรกลับมาร่วมงานกันในรอบหลายปีหลังเคยเจอกันในละคร “พลิกดินสู่ดาว” ถึง แม้จะไม่ได้ทำงานด้วยกันมานาน แต่เคมีของทั้งคู่ก็ไม่มีลดลงยังสามารถครองใจแฟนละครทั่วประเทศได้เหมือนเดิมกับบทบาทใหม่แนวคอเมดี้สุดน่ารัก  แต่พอทั้งคู่มีฉากหวานกุ๊กกิ๊กด้วยกันเมื่อไหร่ก็ทำเอาแฟนละครได้ฟินจิกหมอนกันเลย  ถึงขั้นมีกระแสเชียร์ลุ้นให้หนุ่มวินกับสาวขวัญเป็นแฟนกันนอกจอเลย

11 12 13 14 15

 มาต่อที่คู่พระนางจากละครรีเมกชื่อดังเรื่อง “โนห์รา” สำหรับ หนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช” กับสาว “โบว์ เมลดา”  เรียกว่าเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่จิ้นสุดฮอตแห่งวิกหมอชิตที่เหล่าแฟนคลับต่างตั้งตารอคอยกันมานาน บอกได้เลยว่าการกลับมาของคู่นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆเพราะนอกจากแฟนละครจะฟินจิกหมอนไปกับฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของทั้งคู่แล้ว ยังได้เห็นฝีมือการรำโนห์ราครั้งแรกจากสาวโบว์  และในเรื่องนี้ทั้งคู่ยังหวนกลับมาร้องเพลงประกอบละครร่วมกันอีกด้วย ด้านกระแสและเรตติ้งของละครในช่วงที่ออนแอร์ก็แรงไม่แพ้กัน สมแล้วที่เป็นพระนางคู่ขวัญสุดฮอตในปี 2559 นี้ ส่วนในอนาคตต้องมารอลุ้นกันอีกที่ว่าหนุ่มไมค์และสาวโบว์จะได้กลับมาร่วมงานให้แฟนๆได้ฟินกันอีกเมื่อไหร่16 17 1820

screenshot_20161217-224959

 ปิดท้ายที่คู่พระนางจากละครแอ็คชั่นโรแมนติกสุดฟินเรื่อง “กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ” สำหรับคู่ของหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” กับสาว “พิม พิมประภา” ที่ทำเอาแฟนละครพากันจิ้นกับความน่ารักของบท “แดเนียล” กับ “ฟ้าใส” กันทั้งประเทศ งานนี้หนุ่มมิกค์และสาวพิมก็ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้เหมือนหลุดออกมาจากนิยายเลยทีเดียว แถมยังมีฉากมองตาหวานซึ้งแบบฟินๆ เดี๋ยวจูบเดี๋ยวหอมแก้มให้แฟนละครได้อิจฉากันเกือบทั้งเรื่อง งานนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดบทนางเอกแสนน่ารักให้กับสาวพิมเลยก็ว่าได้ และยังทำให้มิกค์พิมกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของช่อง 7 สีที่แฟนละครเรียกร้องให้กลับมาร่วมงานกันอีกด้วย

21 22 23 24 25

ขอบคุณภาพข่าวจาก IG : mike_pattaradet, fanlakornch7,mik_thongraya,preawwnp,pimprapa.t ,thanwa_than,kwanusa9,sammthita,bow_maylada,ch7_stars_society