พระนางดาวรุ่งวิกหมอชิตปี 59 ละครเปรี้ยง….แฟนคลับเพียบ

2533

0

                   แม้เส้นทางสู่ความสำเร็จบทถนนสายบันเทิงจะไม่ใช่เรื่องที่ได้มากันง่ายๆ แต่ความสามารถและความตั้งใจของเหล่าดาราที่ได้แสดงศักยภาพของตัวเองผ่านผลงานคุณภาพ ก็จะเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับของแฟนๆทั่วประเทศได้ โดยตลอดปี 2559 ที่ผ่านมาก็มีพระเอกนางเอกจากทางช่อง 7 สีหลายคนที่แจ้งเกิดจากผลงานละครที่ดังเปรี้ยง ขึ้นแท่นเป็นพระนางสุดฮอตที่มาแรงแห่งปี ส่วนจะมีใครติดโพลบ้างนั้นไปดูกันเลย

                   เริ่มกันที่พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ “มิกค์ ทองระย้า” แม้จะเคยมีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่องแต่ปีนี้ถือเป็นปีทองของหนุ่มมิกค์เลยก็ว่าได้เพราะได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวและยังมีละครออนแอร์ให้ได้ดูกันตลอดทั้งปีถึง 3 เรื่อง 3 รสชาติ ทั้ง ทะเลไฟ, กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ และล่าสุดกับเพชรตัดเพชร ซึ่งแต่ละเรื่องก็ดังเปรี้ยงแบบฉุดไม่อยู่ และยังเป็นการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นอีกฝีมือการแสดงหนุ่มมิกมีดีไม่แพ้หน้าตาจริงๆ ปีนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดหนุ่มมิกค์ขึ้นแท่นเป็นพระเอกดาวรุ่งแห่งปีเพราะมีรายชื่อติดโพลพระเอกหนุ่มสุดฮอตหลายๆสำนัก นอกจากนี้ยังถูกยกเป็นพระเอกคู่จิ้นสารธารณะอีกด้วยแสดงละครกับนางเอกคนไหนก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันยกใหญ่ ส่วนในปีหน้าหนุ่มมิกค์ก็ยังมีละครจ่อคิวออนแอร์อีก  2 เรื่องคือ “นักบุญทรงกลด” และ “มัสยา” เรียกว่าแรงจนฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

                   มาต่อกันที่พระเอกหนุ่มหน้าหวาน “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่ปีนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวตั้งแต่ผลงานละครแอ็คชั่นเรตติ้งแรงเรื่องสารวัตรเถื่อน ที่ทำหนุ่มบูมได้รับคำชมไปเรื่องฝีมือการแสดงไปไม่น้อย ก่อนจะมาดังเปรี้ยงอีกครั้งในละครเรื่อง “กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ” ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรกกับบทมาเฟียสุดหล่อ เรียกว่าทำเอาสาวแท้สาวเทียมฟินกันยกใหญ่เพราะนอกจากจะได้เห็นฉากบู๊มันส์ๆแล้ว  ยังได้เห็นหนุ่มบูมโชว์หุ่นล่ำๆอีกด้วย และในปีนี้หนุ่มบูมยังโชว์ความแมนสมัครเข้ารับใช้ชาติ ในสังกัดทหารอาการเป็นเวลากว่า 6 เดือน ยิ่งทำให้หนุ่มบูมได้รับคำชื่นชมไปอย่างมากมาย และในปีหน้าหนุ่มบูมก็พร้อมกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงอีกครั้งในละครพีเรียดเรื่อง “วิหคหลงหลง” รอให้กำลังใจพระเอกหนุ่มคนนี้กันได้เลย

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

           มาต่อพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ที่ปีนี้มีผลงานละครให้ได้เห็นกันต่อเนื่องถึง 3 เรื่อง และแต่ละเรื่องก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้ง รหัสปริศนา, คู่วุ่นลุ่นแผนรัก และขมิ้นกับปูน ต้องยอมรับเลยว่าไม่ว่าจะบทบาทไหน ทั้งบู๊ ดราม่า หรือเฮฮา พระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ก็เอาอยู่ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มาแรงเพราะมีงานละครล้นมือต่อเนื่องทั้งปี และในปีหน้าก็ยังมีที่จ่อคิวรอออนแอร์อีก 3 เรื่องทั้ง หงส์เหนือมังกร, เสน่หามายา และคู่ซ่ารสแซ่บ บอกเลยแต่ละเรื่องฟอร์มยักษ์ทั้งนั้น รับรองได้ทั้งกระแสและเรตติ้งอีกแน่นอน แฟนๆรอให้กำลังใจหนุ่มแบงค์ได้แบบยาวๆเลย
22 23

1452403217_8 p1a8aee28mmuk1tdhltucda1qpf5 24 25 27 28 29 30

                มาต่อกันที่ฝั่งนางเอกกันบ้าง เริ่มที่คนแรกกับนางเอกสาวหน้าคม “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” ที่ถูกจับตามองมาตั้งแต่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกใน “มรสุมสวาท” ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกแถวหน้าอย่างหนุ่ม “เวียร์ ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเพราะผลงานเรื่องนี้ทำให้สายเปรี้ยวแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว บอกได้เลยว่านอกจากจะมีความสวยเป็นเอกลักษณ์แล้วฝีมือทางการแสดงก็สุดยอดไม่แพ้กัน งานนี้เลยทำให้สาวเปรี้ยวได้โชว์ฝีมือทางการแสดงต่อในละครเรื่อง “วังนางโหง” ที่ต้องมารับบทเป็นผีสาวผู้มาทวงความแค้น บอกได้เลยหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาหลายคนหลอนไปตามๆกัน นอกจากนี้สาวเปรี้ยวก็ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของละครฟอร์มยักษ์สุดอลังกาลเรื่อง “เพลิงพระนาง” อีกด้วย โดยต้องรับบทเป็นลูกสาวของนางเอกสาวตัวแม่ของช่อง 7 อย่างสาว “อั้ม พัชราพา” รับประกับความแซ่บได้เลย ต้องยอมรับเลยว่าปีนี้ถือเป็นปีทองของสาวเปรี้ยวจริงๆได้เล่นแต่ละครปังๆแถมได้ประกบกับนักแสดงตัวท็อปทั้งนั้น  แฟนๆรอติดตามผลงานของสาวเปรี้ยวได้เลยในปีหน้า

31 32 33 34 35 36 37 38 39 40

            มาต่อกันที่นางเอกสาวหน้าหวาน “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่ขึ้นแท่นนางเอกหลังข่าวเต็มตัวเรื่องแรกใน “กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ” ที่ได้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” งานนี้ก็ไม่ทำให้แฟนละครต้องผิดหวังเพราะฝีมือการแสดงและความสวยจัดจ้านไปแพ้กันเลย แถมยิ่งได้มาประกบคู่กับพระเอกเคมีสาธารณะอย่างหนุ่มมิกค์ยิ่งทำเอาแฟนละครฟินจิกหมอน จนกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการเลยทีเดียว นอกจากนี้ผลงานละครเรื่องนี้ยังทำให้สาวพิมมีแฟนคลับจากประเทศจีนเข้ามาติดตามเพิ่มขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่งของปีที่น่าจับตามองเพราะความสามารถรอบด้านจริงทั้งร้อง เต้น เล่นละคร รับรองปีหน้าแฟนๆจะได้เห็นผลงานละครเรื่องใหม่ของสาวพิมอย่างแน่นนอน อดใจรอกันอีกแปป รับรองงานนี้ต้องมีเซอร์ไพรส์ชัวร์

41 42 43 44 45 46 47 48 49 50

               ปิดท้ายที่นางเอกลูกครึ่งสาวสุดฮอต “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรกก็เจองานหินต้องรับบทเป็นฝาแฝดในละครรีเมกเรื่อง “ผักบุ้งกับกุ้งนาง” แต่ความพยายามและความตั้งใจของสาวแคทก็ทำให้สามารถถ่ายทอดตัวละครทั้ง 2 คาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์จนแฟนละครอินและติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และยังเป็นละครเย็นที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดของปีนี้อีกด้วย งานนี้ทำให้สาวแคทแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวงานพรีเซ็นเตอร์และงานอีเว้นท์รุมจีบไม้น้อย และล่าสุดก็กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ลูกตาลลอยแก้ว” ออนแอร์ให้ได้ชมกันอยู่ ซึ่งก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีเหมือนเดิม และในปีหน้าจะได้เห็นสาวแคทขึ้นแท่นเป็นนางเอกหลังข่าวเรื่องแรกกับ “ดอกหญ้าในพายุ” ที่มาประกบคู่กับหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” รอติดตามกันได้เลย เรียกว่าเป็นนางเอกดาวรุ่งที่มาแรงและน่าจับตามมองมากเลยทีเดียว

51 52 53 54 55 56 57 58 59 60

ขอบคุณภาพข่าวจาก IG : mik_thongraya, preawwnp, boom_kitkong, sonyasingha, pimprapa.t, bankartit