วิกหมอชิต ส่ง หนุ่ม-อนุวัต ชวนพักผ่อนวันหยุดยาวเน้นพอเพียง-มีสติ

832

222222

          ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม จากรายการสนามข่าว 7 สี หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เจ้าของคอลัมน์ดัง อนุวัตจัดให้ ชวนแฟนๆ ช่อง 7 สี เกาะติดข่าวสารพร้อมส่งถึงมืออย่าง “รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ” และร่วมส่งกำลังใจในทุกช่องทางทั้งหน้าจอและโลกออนไลน์  พร้อมแนะเคล็ดไม่ลับฉลองปีใหม่รับวันหยุดอย่างพอเพียงและอบอุ่น

          หนุ่ม-อนุวัต กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับรับปีใหม่ที่มาถึง ทีมข่าวช่อง 7 สี พวกเรายังคงเดินหน้าทำงานและนำเสนอข่าวสารให้แฟนๆ เกาะติดกันอย่างต่อเนื่องตลอดวันทุกช่วงเวลาทั้ง เช้า-ข่าว 7 สี/ สนามข่าว 7 สี / ห้องข่าวภาคเที่ยง / เจาะประเด็นข่าวค่ำ และ ข่าวภาคค่ำ นอกจากนี้เพื่อให้สามารถได้ติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง และสามารถติดตามได้ในช่องทางออนไลน์ของเราผ่านทาง FB : Ch7news , news.ch7.com และแอพพลิเคชัน BBTV CH7

          โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวนี้  หนุ่มกล่าวทิ้งท้าย “หากไม่ได้เดินทางไปไหนพักผ่อนอยู่บ้าน อย่าลืมติดตาม สำหรับผมเองไม่ได้มีแพลนไปไหนยังคงทำงานข่าวเตรียมความพร้อมเพื่อแฟนๆ 7 สี แต่จะใช้เวลาช่วงเลิกงานกลับไปพักผ่อนที่บ้านสวนของผม พร้อมหน้าพร้อมตาคุณแม่และญาติเท่านี้ก็ถือว่าได้พลังใจพร้อมกลับไปลุยงานต่อครับ  จึงขอชวนแฟนๆ ใช้เวลาอย่างมีความสุขร่วมกับครอบครัวเหมือนผม ใช้เวลาพักผ่อนพูดคุยใกล้ชิดกับท่าน ร่วมฉลองอย่างมีความสุขและมีสติหากไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนขอให้มีสติครับ ในทุกๆ เรื่องอย่าใจร้อนนะครับ”

1-15 1-14 1-13 1-12 1-11

ข้อมูลและภาพข่าวจาก : ประชาสัมพันธ์สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7