ของขวัญส่งท้ายปี The Cover เหมือนขั้นเทพ

1720

จะผ่านไปอีกปีแล้ว สำหรับรายการ The Cover ศิลปินขั้นเทพ ที่ได้มอบความสุขสนุกสนานส่งให้แฟนๆ ถึงหน้าจอ ทุกบ่ายวันจันทร์ถึงวันพุธ ทางช่อง 7 สี ซึ่งปี 2559 นี้ เหมือนขั้นเทพได้ปรับรูปแบบใหม่ ให้เข้มข้นยิ่งขึ้น และประทับใจยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากศิลปินดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาเป็นศิลปินขั้นเทพ(ศิลปินต้นแบบ)

เทปพิเศษส่งท้ายปีเก่า
เทปพิเศษส่งท้ายปีเก่า

ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาวสุดแซ่บที่ทำเอาสตูดิโอถ่ายทำแทบแตก “ใบเตย อาร์สยาม” และ “จ๊ะ อาร์สยาม” , ป๊อบสตาร์ขาแดนซ์อย่าง โต้ ชีริก “ติ๊ก ชิโร่” ที่ปล่อยมุกเด็ดแพรวพราวทั้งรายการ , พระเอกลิเกเงินล้าน “ไชยา มิตรชัย”  ที่มาร่วมรายการเมื่อไหร่ก็ฮาเมื่อนั้น , ลูกทุ่งสาวเสียงกังวาน “สุนารี  ราชสีมา” ที่หอบคนพิเศษมานั่งให้กำลังใจด้วย ทำเอาทีมงานอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว , นักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” กับผู้แข่งขันที่เหมือนขั้นเทพทำเอาทีมงานงงงวย, ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตอย่าง “เทียรี่ เมฆวัฒนา” กับมาดสุขุมที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดไม่เบา โดยเฉพาะอาม่าท็อปของเรา , “บ่าววี อาร์สยาม” กับเพลงใต้เพราะๆ ความหมายดีๆ เทปนี้อาม่าท็อปก็ฟินอีกเช่นเคย , คุณแม่ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” และบรรดาลูกๆ ของเธอที่โชว์พลังเสียงกันอย่างเต็มที่ และพระเอกลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” เมื่อมาปะทะพระเอกลิเกเงินล้าน บอกเลยว่าฮาขากรรไกรค้าง เรียกได้ว่าหลากรสหลากอารมณ์กันเลยทีเดียวสำหรับปีนี้

7y0a4245
จ๊ะ อาร์สยาม
รุ่ง สุริยา
รุ่ง สุริยา

ด้านสาระเหมือนขั้นเทพก็จัดให้เช่นกัน  ในช่วงพูดคุยกับศิลปินขั้นเทพ เราได้พูดคุยกับอย่างเจาะลึก เพื่อให้แฟนๆ และผู้เข้าแข่งขันเข้าถึงตัวตนและรู้จักแนวคิดของศิลปินดังแต่ละคนเพิ่มมากขึ้นด้วย  เรียกว่ากว่าจะดังขั้นเทพขนาดนี้ ไม่ใช่แค่พรสวรรค์ แต่ต้องอาศัยพรแสวง ที่ต้องหมั่นฝึกฝนอย่างเอาจริงเอาจังด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อความ “เหมือนขั้นเทพ” ศิลปินขั้นเทพแต่ละท่านยังได้แนะนำเทคนิคแห่งความเหมือนขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง ลีลา หรือแม้กระทั่งการแต่งกาย เรียกว่าติวอย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว

7y0a6733
ติวกันขนาดนี้เลย
7y0a0120
จะเป็นใบเตย ลีลาต้องเด็ด
ไม่ใช่แค่ต้องสอนผู้เข้าแข่งขัน กรรมการขั้นเทพก็อยากเต้นเป็นด้วย
ไม่ใช่แค่ต้องสอนผู้เข้าแข่งขัน กรรมการขั้นเทพก็อยากเต้นเป็นด้วย
7y0a8856
เมื่อพระเอกลูกทุ่ง ปะทะ พระเอกลิเก เขาสอนท่าเต้นกันหรือะไร?!
%e0%b8%84%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%99-2
เมื่อ 2 อ. มาเจอกัน วุ่นวายทุกที
7y0a4579
มิตรภาพระหว่างศิลปินขั้นเทพและผู้เข้าแข่งขัน
dsc_4107
มิตรภาพระหว่างผู้เข้าแข่งขัน

ไม่ใช่แค่การแข่งขัน แต่เหมือนขั้นเทพได้สร้างมิตรภาพ โดยเปิดโอกาสให้คนจากทั่วทุกสารทิศที่คิดว่าเหมือนศิลปินสมัครเข้ามา จึงมีเรื่องราวน่าประทับใจมากมายถูกบันทึกไว้ในรายการ ซึ่งเราได้ประมวลความประทับใจต่างๆ ออกมาเป็นของขวัญส่งท้ายปี กับ The Cover เหมือนขั้นเทพ เทปพิเศษส่งท้ายปี โดยจะออกอากาศใน วันพุธที่ 28 ธันวาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี และอีกหนึ่งเทปพิเศษเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปี 2560 ใน วันพุธที่ 4 มกราคม 2560 เวลาเดียวกัน แอบกระซิบนิดนึงว่า มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ด้วยนะ บอกเลยว่าศิลปินขั้นเทพของเราในปี 60 นี้ฮอตมาก

เทปพิเศษต้อนรับปีใหม่
เทปพิเศษต้อนรับปีใหม่
7y0a8074
เอ๊ะๆๆ… เหมือนขั้นเทพมีอะไรในปี 60 นะ

ติดตามชมในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 13:00 – 13:45 น. ช่อง 7 สี     ติดตามความเคลื่อนไหว ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/TheCoverChannel7