เบบี้ฟีเวอร์ ทายาทบันเทิง ฉายแววซุปตาร์ สวย หล่อโตวันโตคืน

1996

s__21938217

 ปี 2559  คนในแวดวงบันเทิงหลายคู่ที่เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้  ต่างก็ดีอก ดีใจ ต้อนรับทายาทคนใหม่มาสืบทอดตระกูลกันอย่างคึกคัก  ถือว่าเป็นปีที่มีทายาทบันเทิงคลอดออกมาลืมตาดูโลกมากสุดอีกปีหนึ่ง วันนี้ทีมข่าวบันเทิงได้ประมวลภาพความน่ารักของแต่ละคนมาให้ดูกันว่า ตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว

 มาดูลูกน้อยที่น่ารักของคุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์” กับคุณพ่อ “บี้ KPN” ที่คลอดน้องเป่าเปาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ตอนนี้เริ่มโตวัน  โตคืน  ดูสดใสอ้วนจ้ำม่ำ  น่ารักเหมือนคุณแม่  ไม่นานมานี้ ครอบครัวได้พาน้องเป่าเปาขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรก  ปัจจุบันน้องเป่าเปาอยู่ในช่วงที่ฝึกหัดพูดบางคำได้แล้ว

เป่าเปา ลูกแม่กุ๊บกิ๊บ และ พ่อบี้ KPN

6 4 3 2 5 9 7 8

 ทายาทบันเทิงอีกคนหนึ่งกำลังโตเต็มวัย  “น้องดีแลน”  ลูกชายที่น่ารักของ “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์” กับ “แมทธิว” คนนี้หน้าตาน่ารัก จมูกโด่งติดหล่อเหมือนกับคุณพ่อไม่น้อย  เชื่อว่าในอนาคตลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นแน่ ตอนนี้อายุแค่ 4 เดือน แต่สามารถออกเสียงเรียกชื่อคุณยายได้ชัดเจน

น้องดีแลน ลูกชายแม่ลิเดีย และพ่อแมทธิว

40 38 42 41 44 45

 เช่นเดียวกับ “น้องเรย์” ลูกชายที่น่ารักอีกคนหนึ่งของครอบครัว “ทาทา” และ “พี่หมอ- ฉัตรอดุลย์” นักธุรกิจหนุ่ม ที่ได้ลูกชายสมใจมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา  ดูยิ่งนานวัน  ยิ่งน่ารัก เลยทำให้คุณพ่อ-คุณแม่ พักนี้ค่อนข้างเห่อลูกมาก  เพราะด้วยความน่ารัก อ้วนสมบูรณ์ ตาโต เลยทำให้คุณแม่ไม่อยากไปไหนไกลๆ ขอทำงานกลับบ้านดูแลลูกตลอดเวลา นานๆทีมีโอกาสพาลูกไปเที่ยวพักผ่อนทะเล  แถวภูเก็ตให้เห็นอยู่บ้างเป็นครั้งคราว

น้องเรย์ ลูกชายแม่ทาทา และ พ่อหมอ

1922 16 17 18 21 20

 ส่วนทายาทของพระเอกไฮโซคู่นี้ “ภูริ-แอน” ตอนนี้อยู่ในช่วงวัย 4 เดือน  พอที่ให้คุณพ่อ คุณแม่อุ้มไปเที่ยวไกลบ้านได้บ้างแล้ว เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ คุณแม่แอนพา “น้องริชา” ลูกสาวคนสวยไปแอ๋วเหนือ เพื่อพักผ่อนที่ จ. เชียงใหม่ และไปต่อที่ จ.แม่ฮ่องสอน  สังเกตดูโครงหน้า  ผิวพรรณ นับวันเหมือนกับคุณแม่แอนไม่น้อย ยิ่งตอนนี้แม่แอนไม่อยากทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ เพราะยังห่วงลูกอยู่  อนาคตโตขึ้นอาจกลับมารับงานบันเทิงบ้าง

น้องริชา ลูกสาวแม่แอน และ พ่อภูริ

14 13 11 10 1215

 อีกคนหนึ่งที่น่ารักไม่น้อย “น้องเจ้าขา”  ลูกของ “กระแต-ศุภักษร” และ “พ่อหลุยส์”  คนนี้คลอดเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา  ตอนนี้เริ่มโตเต็มวัยกำลังน่ารัก เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา  กระแตอุ้มน้องเจ้าขาบินไปให้กำลังใจคุณพ่อถึงเมืองซูริค  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดูความน่ารัก อ้วนถ้วนสมบูรณ์จริงๆ

น้องเจ้าขา ลูกแม่กระแต และ พ่อหลุยส์

27 24 23 25 26 28 29

 คนสุดท้ายทายาทนางงาม “น้องมายา” ลูกสาวของ “นาตาลี เกลโบว่า” อดีตนางงามจักรวาล และ “ดีม เคลลี่” คลอดเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา บอกเลยว่า ครอบครัวนี้มีลูกที่น่ารัก แถมคุณแม่สวย ดีกรีระดับนางงาม หากยลโฉมเจ้าตัวน้อยแล้ว สวย เป๊ะ ผิวพรรณดี ยิ้มหวาน หน้าสู้กล้อง  อนาคตน่าจะลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกคนหนึ่ง เพราะตอนนี้มีออกงานกับคุณแม่นาตาลีให้เห็นกันมาบ้างแล้ว

น้องมายา ลูกสาวแม่นาตาลี และ พ่อดีม

37 35 34 33 31 32 36คอยดูกันต่อไปเมื่อโตขึ้น ทายาทตัวน้อยเหล่านี้  มีใครบ้างก้าวขึ้นมาเป็นซุปตาร์วงการบันเทิง ตามรอยพ่อ-แม่กัน

ภาพข่าวจาก IG : @gggubgib36 ,@ann_laisuthruklai ,@tataamitayoung ,@iamkratae ,@luizasp ,@natalieglebova ,@matthew.deane1 ,@lydiasarunrat