2 วัยรุ่นซิ่งบิกไบก์ชนคนข้ามถนน

1610

เกิดอุบัติเหตุ วัยรุ่นชายขี่รถบิกไบก์ซ้อนท้ายกันมา 2 คน พุ่งชนคนที่กำลังเดินข้ามถนน บาดเจ็บทั้ง 3 คน

ภาพขณะที่หญิง 2 คน คนหนึ่งใส่ชุดสีดำ อีกคนชุดสีขาว กำลังเดินข้ามทางม้าลาย โดยทั้งคู่หันมามองรถทางด้านขวา เมื่อเดินมาถึงกลางถนน หญิงใส่เสื้อสีดำหยุดยืนรอคล้ายจะให้รถที่กำลังขับมาผ่านไปก่อน แต่จู่ๆก็มีรถบิกไบก์ที่ขี่มาด้วยความเร็ว พุ่งชนร่างเธอเต็มแรงจนล้มลงไปนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ส่วนรถพุ่งไปชนฟุตบาทก่อนที่จะเสียหลักล้มลง คนขี่และคนซ้อนท้ายรถกระเด็นไปตกอยู่ริมถนน01 01-1 01-2หลังเกิดเหตุ มีผู้เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้ามาดูผู้บาดเจ็บที่นอนนิ่งอยู่บนถนน ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่อยู่บริเวณนั้นรีบนำแผงจราจรเข้ามากันพื้นที่ตรงจุดที่ผู้บาดเจ็บนอนอยู่ ขณะที่คนขี่และคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นวัยรุ่นชายทั้งคู่ ก็นอนอยู่บนพื้นถนน ข้างๆรถบิกไบก์ โดยมีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาช่วยดู เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 11 ธันวาคม บนถนนศรีนครินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ01-5 01-6 01-7

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ในโลกออนไลน์ บอกว่า จุดเกิดเหตุเป็นทางลงสะพาน เข้าใจว่าวัยรุ่นที่ขี่รถบิกไบก์มา กำลังเบี่ยงหลบรถที่จอดอยู่ริมถนน ทำให้ไม่เห็นคนที่กำลังเดินข้าม  ประกอบกับเป็นทางลงสะพาน จึงทำให้รถที่ขี่มาค่อนข้างเร็วชนเข้ากับหญิงคนดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 คน ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล01-15 01-8

ขณะที่ลูกสาวของหญิงผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตอนนี้แม่ของเธออาการดีขึ้นจากวันแรกที่จำอะไรไม่ได้เลยส่วนเรื่องคดียังไม่ได้ดำเนินการเพราะต้องการให้แม่หายเป็นปกติก่อน