กลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ยิงและฟันคู่อริ ที่มางานศพในวัดช่วงค่ำ

1317

เกิดเหตุระทึกภายในวัดที่จังหวัดนนทบุรี  กลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ยิงและฟันกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่มางานศพเพื่อนอย่างอุกอาจ 

1 2 3

กล้องวงจรปิดในวัด บันทึกเหตุการณ์ช่วงค่ำที่ผ่านมาบริเวณศาลาบำเพ็ญกุศลศพใกล้ประตูทางเข้าวัด ขณะกลุ่มวัยรุ่นกำลังร่วมพิธีศพของเพื่อน ในศาลาวัด ต้องวิ่งหนีกันกระเจิง เมื่อจู่ๆมีวัยรุ่นคู่อริ 5 คน วิ่งถือมีดและปืน กรูเข้ามาจนต้องวิ่งหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น

4 5 6 7

ขณะที่กล้องอีกมุมจับภาพขณะกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ใช้อาวุธไล่ติดตามทำร้ายอย่างอุกอาจท่ามกลางสายตาชาวบ้านจำนวนมาก โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชายสวมเสื้อสีขาวไม่สวมหมวกกันน็อกถือปืนพกส่วนชายอีกคนสวมเสื้อแจ๊กเก็ตขาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีขาวถือมีดยาวไล่ฟันมีเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่จอดรอหน้าวัด

9 10

เหตุเกิดภายในวัดกลางเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  พบเยาวชนชาย 2 คนถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บ โดยหนึ่งในนั้นอายุ 15 ปี  ถูกมีดฟันที่ใบหน้าอาการสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

11 12

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า  เห็นกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลายคันมาจอด และรอที่หน้าวัด จากนั้นวัยรุ่น 5 คน  ก็วิ่งถือปืนและมีด วิ่งเข้ามาในบริเวณงานศพทันที

13

ขณะที่เพื่อนของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายเล่าว่า ก่อนหน้านี้ 1 วัน มีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริผ่านมาเห็นว่ากลุ่มของผู้บาดเจ็บมาร่วมงานศพที่วัดแห่งนี้ จนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อยก่อนแยกย้ายกัน  แต่ก็มาเกิดเหตุร้ายซ้ำจนได้  เบื้องต้นตำรวจสอบสวนผู้มาร่วมงานศพและตรวจสอบภาพวงจรปิด ติดตามผู้ก่อเหตุต่อไป