ต๊อด อดีตแฟน อั้ม หล่อ เซอร์ รวย ผู้ชายคนนี้ที่ลืมไม่ลง

7557

  ต๊อด ศิณะ

 มารู้จักหนุ่มมาดเซอร์ คนนี้ “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์” อดีตหวานใจ “อั้ม-พัชราภา” ที่มีความสนิทสนมรู้ใจกันมากอีกคน แถมตระกูลดัง  ร่ำรวยไม่แพ้หนุ่มๆไฮโซ

 ย้อนดูในอดีต ต๊อด เคยเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่เซ็นดอร์มินิค กรุงเทพฯ จากนั้นไปศึกษาต่อระดับมัธยมปลายที่ประเทศนิวซีแลนด์ กลับมาเมืองไทยเข้าเรียนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จากนั้นไปศึกต่อระดับปริญญาโท ที่ประเทศญี่ปุ่น มีโอกาสเจอสาวไทยที่ไปเรียนญี่ปุ่นด้วยกันบ้าง ส่วนงานวงการบันเทิงเคยเล่นละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

 ต๊อด ถือว่าครอบครัวที่พรั่งพร้อมคนหนึ่ง คุณพ่อศิริพงษ์ เคยนั่งประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ควานว์ อินฟอร์เมชั่น เขามีน้องสาว 2 คนคือ  น้องตาลและเอ้ย บุคลิกของต๊อด เป็นคนพูดน้อย แต่รักใคร รักจริง ไม่ชอบง้อใคร

ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม
ต๊อด กับ คุณแม่
ต๊อด กับ คุณแม่
ต๊อด กับ พ่อและแม่
ต๊อด กับ พ่อและแม่
ต๊อด และน้องสาวทั้ง 2 คน
ต๊อด และน้องสาวทั้ง 2 คน

 ความสัมพันธ์กับอั้มในอดีต ช่วงที่ยังเป็นวัยรุ่น ค่อนข้างแตกต่างๆจากหนุ่มไฮโซคนอื่นๆตรงที่ ต๊อดคบหากับ   อั้มนาน 5-6  ปี เรียกแฟนได้อย่างเต็มปาก  และยังเป็นคนที่บรรดาแฟนคลับเอ็นดูมาก ด้วยความต๊อด เป็นคนที่เอาใจใส่แฟนนางเอกคนนี้อย่างดี  แถมอั้มเคยให้สัมภาษณ์ว่า ต๊อดเป็นคนเทคแคร์ดี และรักอั้มมาก อย่างเวลาไปไหน มาไหนด้วยกันสายตาของต๊อดจะมองแค่อั้มคนเดียว ไม่เคยพลาดสายตาไปหาผู้หญิงคนอื่นๆ ประกอบกับเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสุนัขเหมือนกับอั้มด้วย แต่สุดท้ายน่าเสียความรักคู่นี้ต้องจบลง อาจเพราะว่าเป็นความรักระหว่างวัยเป็นองค์ประกอบ  เนื่องจากอั้มมีอายุมากกว่า 7 ปี เรื่องอารมณ์ ความคิดและการตัดสินใจ จากนั้นต๊อด เงียบหายไปจากวงการเขาไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศพักหนึ่ง  ส่วนอั้มเองไปสนิทสนมกับโน๊ต-วิเศษ ซึ่งมีบุคลิกที่ต่างจากต๊อดตรงที่เป็นคนคุยเก่ง  คอยเป็นที่เป็นปรึกษาอั้มได้

 แต่กระนั้น เวลาผ่านไปหลายปี  ต๊อดเริ่มเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ยังมีความสนิทสนมกับเพื่อนๆอั้มอยู่ไม่ห่าง  ล่าสุดวันที่รอคอย “อั้ม-ต๊อด” โคจรมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ในงานปาร์ตี้วันเกิด “แนน” น้องสาวของ “หนิง-ปณิตา” ในวันรวมเพื่อนอั้ม  มีเมย์ เฟื่องอารมย์ มาร่วมงานด้วย และที่เซอร์ไพร์สไปกว่านั้นมี ต๊อดเดินทางมาด้วย ได้เจอกับอั้มอีกครั้ง พร้อมแซะภาพหวานๆให้แฟนๆ ตาลุวาวอีกรอบ  และเมื่อซ่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาต๊อด เคยเจออั้มมารอบหนึ่งแล้ว ในงานแต่งของน้องสาวอดีตแฟนหนุ่ม  แฟนๆจะเชียร์ขึ้นหรือใหม่ ในช่วงที่หัวใจอั้มกำลังเว้นวรรค อย่างน้อยวันวาน เคยเห็นสิ่งดีๆมากมาย  อีกทั้ง ต๊อดเองกลับมาอยู่เมืองไทยถาวร ช่วยงานครอบครัวอยู่…คอยจับตาดูกันต่อไป  ใครจะเป็นตัวจริงของ “อั้ม”

อั้ม ถ่ายรูป ต๊อด ในวันเกิด แนน
อั้ม ถ่ายรูป ต๊อด ในวันเกิด แนน
ภาพร่วมเฟรม อั้ม ต๊อด ในวันเกิด แนน
ภาพร่วมเฟรม อั้ม ต๊อด ในวันเกิด แนน
 อั้ม ในวันเกิดแอม
อั้ม ในวันเกิดแอม

ภาพข่าวจาก IG : @nan_pattanahirun ,@gusina