ตูน บอดี้สแลม ฟิตร่างกาย เตรียมวิ่งการกุศล 10 วัน 400 กม.

1883

หลังจากที่มีการแชร์คลิป ของนักร้องหนุ่มชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ตูน อาทิวราห์  คงมาลัย หรือ ตูน นักร้องนำวงบอดี้สแลม ที่เป็นคลิปบอกเล่าถึงวัถตุประสงค์ที่มาของการเริ่มวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยความตั้งใจที่จะนำเงินบริจาคจากในการวิ่งมาราธอนครั้งนี้มอบให้กับ โรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยเจ้าตัวเผยว่า เริ่มวิ่งมาตั้งแต่ช่วงประถม แต่มาช่วงสี่ปีก่อนหน้านี้ เริ่มเข้าสู่วงการการวิ่งอย่างจริงจัง เจ้าตัวยอมรับว่าติดใจการวิ่งมาโดยตลอด หลังจากนั้นเลยเริ่มวิ่งมาราธอนเรื่อยมา สำหรับจุดเริ่มต้นวิ่งการกุศลในครั้งนี้เริ่มจากได้มีโอกาสไปคุยกับคุณหมอ นายแพทย์ เชิดชาย ชยุวัฑโฒ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางสะพาน และได้เข้าไปดูในโรงพยาบาลแห่งนี้แล้ว รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงเกิดเป็นโครงการ ก้าวคนละก้าว ขึ้นมานั่นเอง

ตูน บอดี้สแลมซ้อมวิ่ง
ตูน บอดี้สแลมซ้อมวิ่ง
ตูน บอดี้สแลม เช็คร่างกาย
ตูน บอดี้สแลม เช็คร่างกาย
ตูน บอดี้สแลม เช็คร่างกายตรวงหัวใจเตรียมความพร้อมเพื่อการวิ่ง
ตูน บอดี้สแลม เช็คร่างกายตรวจหัวใจเตรียมความพร้อมเพื่อการวิ่ง

สำหรับโครงการนี้ เป็นก้าวที่ท้าทายที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ของ ตูน บอดี้สแลม กับการวิ่ง 10 วัน 400กิโลเมตร จากกรุงเทพ ถึง บางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยจะเริ่มวิ่งตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ถึง 10 ธันวาคม 2559 มาร่วมลุ้นพร้อมให้กำลังใจและร่วมบริจาคเงินได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน เลขที่บัญชี 7420378118 ซึ่งเงินที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้เพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพานในการซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคลน ทางแห่งความหวังอยู่ไม่ไกล ถ้าได้ก้าว เล็กๆ จากทุกคน

รายละเอียดโครงการก้าวคนละก้าว
รายละเอียดโครงการก้าวคนละก้าว
ตูน บอดี้สแลมเคยผ่านการวิ่งมาราธอน
ตูน บอดี้สแลมเคยผ่านการวิ่งมาราธอน
ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม
ตูน บอดี้สแลม

ขอบคุณภาพจาก @artiwara