ดาราช่อง7ในชุดนักศึกษา น่ารัก สดใส สมวัย

8819

36
วันนี้(18 พ.ย. 2559) เราจะขอรวบรวมภาพ ดาราช่อง7ในชุดนักศึกษา ที่แต่ละคนต่างมีไลฟ์สไลต์ในการแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป จะสวยเหมือนหรือแตกต่างกับในละครมั้ยนั้นต้องตามไปดูกันค่ะ แต่ที่แน่ๆน่ารักสมวัยกระชากใจแน่นอน

ดารานักแสดงนอกจากจะมีบทบาทหน้าที่รับผิดชอบในการแสดง การรับงานอีเว้นท์ การทำงานช่วยเหลือสังคม และการทำกิจกรรมต่างๆแล้ว ก็ยังมีบทบาทหน้าที่หลายอย่างที่จะต้องรับผิดชอบตามวัยและภาระของแต่ละคน แต่สำหรับนักแสดงวัยใส ที่ยังอยู่ในวัยเรียนต่างก็ไม่ทิ้งในเรื่องนี้ เพราะเรามักจะได้เห็นภาพของเหล่าดาราที่ประสบความสำเร็จในเรื่องการศึกษาได้รับปริญญาบัตรกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแม้จะเป็นดารานักแสดงที่ต้องขยันอ่านบทและคอยพัฒนาฝีมือในเรื่องการแสดงก็ต้องทุ่มเทและแบ่งเวลาให้กับการเรียนอย่างสม่ำเสมอ นอกจากอาชีพนักแสดงแล้วดาราหลายคนก็อยากประสบความสำเร็จในการเรียนเพื่อเป็นใบเบิกทางในอนาคตเช่นเดียวกับคนทั่วไป และนักแสดงที่ยังอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยในวงการบันเทิงก็มีหลากหลายคน ส่วนวันนี้เราจะพาไปชมภาพส่วนหนึ่งของนักแสดงสาว ดาราช่อง7ในชุดนักศึกษา ใครยังเป็นเฟรชชี่ และยังสวมชุดนักศึกษากันอยู่บ้างที่สำคัญจะน่ารัก ดูดี และสวยสมวัยกันขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยค่ะ

 

fullsizerender-4
เปรี้ยว ทัศนียา
fullsizerender-5
เปรี้ยว ทัศนียา

 

fullsizerender-3
กุ๊กกิ๊ก กชกร

 

 

fullsizerender-2
มุก มุกดา
fullsizerender-1
มุก มุกดา
fullsizerender
มุก มุกดา

 

fullsizerender-13
ฮาน่า ลีวิส

 

 

fullsizerender-11
พลอย พลอยไพลิน
fullsizerender-10
พลอย พลอยไพลิน
fullsizerender-12
พลอย พลอยไพลิน

 

 

fullsizerender-17
โซฟี่ อัปสรสิริ
fullsizerender-19
โซฟี่ อัปสรสิริ
fullsizerender-18
โซฟี่ อัปสรสิริ

 

 

fullsizerender-7
พีพี พัชญา
fullsizerender-8
พีพี พัชญา
fullsizerender-9
พีพี พัชญา

 

 

fullsizerender-14
แจมมี่ ปาณิชดา
fullsizerender-15
แจมมี่ ปาณิชดา
fullsizerender-16
แจมมี่ ปาณิชดา

 

ภาพข่าวจาก IG: @narinnarinrak ,@gookgiik_kochakorn ,@preawwnp ,@pp__phatchaya ,@pigkaploy, @hanalewis ,@jammie_panichadar , @stothesophie