สะเทือนวงการ!! น็อต กราบรถ โดนจวกหนักถามถึงความไม่เหมาะสม

5888

กลายเป็นประเด็นร้อนในแวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากที่มีคลิปคล้ายพิธีกรและดารานักแสดงเลือดร้อนกับหนุ่มขี่จักรยานยนต์รายหนึ่ง  กำลังบันดาลโทสะ  เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ (6 พ.ย.) ที่ผ่านมา หลังเพจ “อยากดังเดี่ยวจัดให้ V4” ได้โชว์คลิปวีดีโอ ในภาพเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน แห่งหนึ่ง มีหนุ่มหน้าตาดี ดูภาพภายนอกบุคลิกเรียบร้อย ยืนอยู่ข้างรถมินิคูเปอร์สีเหลือง จากนั้นเดินข้ามถนนไปหาชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่ฝั่งตรงกันข้าม พร้อมตะโกนเสียงใส่อารมณ์อย่างเต็มที่ว่า “มึงจะรีบไปไหน”  ก่อนเดินไปที่หนุ่มขี่จักรยานยนต์ แล้วพาเดินเข้ามาตรงที่รถมินิคูเปอร์ ก่อนที่ใช้มือตบ บริเวณใบหน้าอย่างจัง พร้อม กับในช่วงนั้น ตะโกนว่า “มึงอย่าหนี”

จากนั้นทราบว่าผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตสีชาว หนึ่งในนั้นคือ “น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” พิธีกรชื่อดังกำลังทำร้ายนายกิตติศักดิ์ สิงโต  เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะว่า ฝ่ายตรงข้ามขี่มอเตอร์ไซค์มาเฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์  จากการตรวจสอบคู่กรณีมีรอยเขียวฟกซ้ำบนบริเวณใบหน้าและดั่งจมูกหัก อีกทั้ง ยังพูดเสียงดังให้กราบรถ จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเชียล

ขณะที่ฝ่ายเจ้าหน้าตำรวจ ในท้องที่ สน.ยานนาวา เมื่อได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถเฉี่ยวชนกัน บริเวณซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง ใกล้กับโรบินสัน บางรัก พบรถเก๋งยี่ห้อมินิคูเปอร์ สีเหลือง จอดอยู่บริเวณด้านขวา ทางมุ่งหน้าสู่หน้าโรบินสันบางรัก  หลังจากที่ไปตรวจเหตุ  พบว่าคู่กรณีกำลังไกล่เกลี่ยอยู่ จากการสอบถามนายกิตติศักดิ์ เป็นผู้ขับขี่มอเตอร์ไซน์ ทำงานคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรตลิ่นชัน  ถูกแท็กซี่ชนท้าย แล้วไปเสียหลักเฉี่ยวชนกับรถมินิคูเปอร์  เจ้าของเป็นพิธีกรชื่อดัง

และวันเดียวกัน น.ส.สุกัญญา สิงโต ในฐานะพี่สาวนายกิตติศักดิ์ พร้อมด้วยมารดา เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับนาย “อัครณัฐ” ซึ่งทางชุดสอบสวนได้ให้ทำใบส่งตัวผู้บาดเจ็บไปตรวจร่างกาย ว่าบาดเจ็บสาหัสหรือไม่

s__20807729 s__20807730

หลังจากที่สังคมได้ทราบว่านี้ขึ้นมา คนแวดวงบันเทิงต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันหลากหลายมุมมอง อย่างพี่ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังให้ทัศนะผ่านทางไอจีว่า “หยุดการกระทำที่รุนแรงแบบนี้สักทีเถอะ จะรวยจะจนจะขับรถอะไร คนเราทุกคนก็มีสิทธิ์ และมีศักดิ์ศรี เท่าเทียมกันนะครับ ผิดถูกให้กฎหมายดูแลดีกว่า อย่าทำแบบบ้านป่าเถื่อนอีกเลยครับ เดี่ยวเค้าจะคิดว่าคนไทยเป็นแบบนี้กันไปซะหมด ส่วนจมูก ของผู้เสียหาย ยินดีทำศัลยกรรมให้ฟรีคับ หากต้องการให้ความช่วยเหลือ ติดต่อกองประกวดมิสแกรนด์ในวันพรุ่งนี้”

ด้าน “แทค-ภรัณยู” นักแสดงอีกคนหนึ่งลงภาพไม่รู้ว่าไปเสียดสีใคร เขียนข้อความว่า “เหยียบรถกู“  ด้านนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “เกิร์ก ซิลเลอร์” โพสข้อความ “ถ้าพี่ขับรถเฉี่ยวรถน้องดาราคนนั้น น้องเค้า จะต่อยพี่มั้ย  อ่ะ นี่รถมินินะ  ถ้าเขาขับรถเบนซ์จะเป็นไง  วะ พี่รู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัยยังไงก็ไม่รู้สิ ต่อยเอาๆ กราบด้วย” รวมทั้งนักแสดงอีหลายท่านที่ต่างแสดงมุมมองและความเห็นเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านเฟชบุ๊ค และ ไอจีส่วนตัว อาทิ ตั๊ก มยุรา ,เจ เจตริน ,อาร์ต พศุตม์ ฯลฯ

s__20807723 s__20807726 s__20807727 s__20807725 s__20807724

ด้านความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ ชาวเนตบางคนได้มีการทำโฟโต้ช้อป  เพื่อให้เข้ากับวดีด็ด “กราบรถกู” ที่กลายเป็นที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ ด้วยการตัดต่อภาพล่อเลียน แชร์กันไปว่อนโลกออนไลน์

s__20807731

และในช่วงเวลา 20.00 น. (6 พ.ย.) “น็อต-อัครณัฐ” พร้อมทนายความเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าตำรวจ สน.ยานนาวา โดยเปิดเผยกับสื่อสั้นว่า “ตอนนั้นน้องเขาขอโทษแล้วทำไมต้องทำร้ายด้วย น๊อตกล่าวว่าใช่ น้องเขาขอโทษ แต่ตอนนั้นมันเร็วมาก ดอกสุดท้ายนั้นไม่ทันจริงๆ ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าผมขอโทษครับกับน้องบอย คุณสุธีรา และญาติๆ ผมขอโทษที่ทำให้น้องเจ็บ ผมจะรับผิดชอบและจะดูแลเรื่องนี้ตราบเท่าที่ผมจะทำได้”

ที่มาคลิป Youtube : Top คลิป

ภาพข่าวจาก IG : @mayurasavetsila ,@art_phasut65 ,@tack_pharunyoo

ภาพข่าวจาก Facebook : นี่หรือไทยแลนด์ V2 ,ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ,Kirk Schiller