ศิลปิน เอเอฟ ไอแอม ร่วมร้องเพลง ‘ด้วยรักของพ่อ’ ผ่านบทเพลง เพื่อพ่อหลวง

1511

เพลง : ด้วยรักของพ่อ

ศิลปิน : รวมศิลปิน I AM และ True Fantasia
เนื้อร้อง : กวิตา ก้องกิดากร
ทำนอง : กวิตา ก้องกิดากร
เรียบเรียง : Mac Sarun
Instrument : วง ETC.
Studio : Lakeside Village Studio

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระอัจฉริยภาพในศิลปะด้านต่าง ๆ ครั้งเมื่อ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2529 คณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ ได้น้อมเกล้าฯ ถวายพระราชสมัญญา “อัครศิลปิน” ณ พระตำหนักจิตรลดารโหฐานพระราชวังดุสิต พระองค์ทรงเป็นต้นแบบของเหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ

ค่ายทรู แฟนเทเชีย และ ไอแอม ได้ทำเพลง โดยมี พัดชา และ ต้น ธนษิต เป็นตัวแทนของลูกถ่ายทอดบทเพลงนี้ ส่งความรู้สึกอบอุ่นที่เต็มไปด้วยคำขอบคุณ พูดถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ของพ่อที่มีต่อลูก

เพื่อร่วมถวายอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ทัพศิลปิน เอเอฟ  และ ไอแอม ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดทำ โปรเจ็กต์เพลงพิเศษที่ได้ พี่น้อง ศิลปินกว่า 50 เสียงคุณภาพ นำทีมโดย ETC. (อีทีซี)  นนท์ , สงกรานต์, หนุ่ม , เบสท์  แชมป์จากเวที The Voice Thailand  เต๋า เศรษฐพงศ์ , ต้น ธนษิต , ซานิ , หนิม , เนสท์ , เอม , น้ำ จากเวที True Academy Fantasia ร่วมกันขับขานและถ่ายทำมิวสิควิดีโอ บทเพลง “ด้วยรักของพ่อ” เพื่อแสดงความรัก ความไว้อาลัยต่อการสวรรคตของ “พ่อหลวง” อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

af10 af09 af04 af03 af02 af01

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก : http://music.truelife.com

ขอขอบคุณคลิปภาพจาก : i am official channel Youtube

ขอบคุณ ทีมประชาสัมพันธ์ :  I am