เอริสก้า มิสแกรนด์อินเตอร์ถึงไทย ฝ้าย ปลื้มสร้างชื่อให้ประเทศ

1383

img_2907
เดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “เอริสก้า บุตรี เพิร์ทติวี” หลังคว้ามงกุฏ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา เตรียมพร้อมปฏิบัติภารกิจร่วมกับองค์กรมิสแกรนด์ทั่วโลก ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนนางงามแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ
โดย “เอริสก้า” เดินทางมาพร้อมกับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 โดยสายการบิน Eva Air (อีวา แอร์) เที่ยวบินที่ BR67 โดยมีสื่อมวลชนและแฟนนางงาม หอบดอกไม้ ถือธงชาติไทย มามอบให้นางงาม โดย เอริสก้า เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย เป็นครั้งแรกในชีวิต รู้สึกประทับใจมาก ต่อจากนี้ไปเมืองไทยจะเป็นบ้านหลังที่สอง เพราะต้องใช้ชีวิตที่เมืองไทยและร่วมงานกับองค์กร มิสแกรนด์ ตลอด 1 ปี เต็ม วันนี้ดีใจมากที่เห็นแฟนนางงามชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ฉันคงอยู่ที่นี่ประมาณหนึ่งเดือนแล้วกลับไปประเทศอินโดนีเซีย ที่นั่นเตรียมงานฉลองใหญ่ไว้ต้อนรับ เพราะเป็นนางงามอินโดนีเซียคนแรกที่ได้รับมงกุฏอินเตอร์ระดับแกรนด์สแลมของโลก ตอนนี้ชีวิตฉันยิ่งกว่าฝันดีอีกค่ะ”
ทางด้าน “ฝ้าย สุภาพร” เผยว่า “ดีใจมาก ฝ้ายกลับถึงบ้านแล้วค่ะ มีความสุขมากกับความสำเร็จที่ได้รับ ฝ้ายตั้งใจกับเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มากค่ะ อยากนำรางวัลและความสำเร็จครั้งนี้ ถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในจุดที่เราสามารถจะทำได้ หลังจากนี้ฝ้ายก็จะร่วมงานกับองค์กรมิสแกรนด์ ต่อไปค่ะ สุดท้ายฝ้ายขอขอบคุณทุกแรงเชียร์ แรงใจ ที่คอยสนับสนุนฝ้ายมาตลอด จนวันนี้ วันที่ฝ้ายประสบความสำเร็จได้อย่างฝัน ขอบคุณแฟนนางงามทุกคนจริงๆค่ะ”

img_2908img_2906 img_2909 img_2910 img_2911 img_2912

ภาพข่าวจาก : ทีม PR มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2016