ปู เบรกรักเคลียร์คิวคืนจอแก้วเล่น สัมปทานหัวใจ คู่ เวียร์ ฝันไกลเล่นหนังฮอลลีวู้ด

1105

img_2015

ช่วงปีนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ซุปตาร์ 7 สี คิวทองบินไปทำงานต่างประเทศเป็นว่าเล่น ทั้งงานถ่ายแบบ งานกิจกรรมเพื่อสังคม รวมทั้ง งานโฆษณาค่ายสินค้าต่างๆ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ ถือว่าซุปตาร์ไทยที่ได้กระทบไหล่ดาราและนางแบบระดับโลกมาแล้วมากมาย ล่าสุดเพิ่งบินกลับจากประเทศอิตาลีอีกแล้ว พร้อมเปิดใจว่า
“เมื่อไม่นานมานี้ ตนเพิ่งเดินทางกลับจากเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อไปร่วมงานแฟชั่นวีคและงานถ่ายแบบนิตยสารดัง ซึ่งการเดินทางไปครั้งนี้ถ่ายแบบ 2 เล่ม สวมชุดแหวกอกที่สวยงามมาก ประดับเพชร แสงระยิบระยับ ซึ่งหลายๆคนชื่นชอบมาก ซึ่งชุดนี้ตนเคยเห็นมาเมื่อหลายเดือนก่อน และอยากสวมใส่อยู่แล้ว เลยได้มีการติดต่อไปที่แบรนด์ดังกล่าว และได้สั่งตัดเพื่อใส่ในงานแฟชั่นวีค ที่มิลาน ราคาค่อนข้างสูง แต่ต้องลงทุนเพื่อให้นางแบบสวมใส่ออกมาแล้วสวยงาม ซึ่งพอมีเครื่องประดับอยู่ในชุด อาจทำให้มีน้ำหนักอยู่พอสมควร แต่ถึงแม้ว่า เป็นชุดแหวกอก ตนค่อนข้างป้องกันไว้อย่างดีแน่นอน อยากขอขอบคุณที่หลายๆคนชมบอกว่าใส่แล้ว ดูดีไม่ค่อยเซ็กซี่นัก (พูดขำๆ) คงเป็นเพราะว่าหน้าอกเล็กเลยใส่ไม่โป๊ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนผอมเวลาสวมใส่อะไรแล้วดูไม่เซ็กซี่มาก ส่วนเรื่องหน้าอกตนไม่ค่อยซีเรียส เพราะเวลาสวมใส่เสื้อผ้าแล้วมีความมั่นใจก็พอ และไม่อยากที่ไปคิดทำอะไรเพิ่มเติมด้วย”
ตอนนี้ตนขอโฟกัสเรื่องแต่งตัวเยอะขึ้น เวลาที่ออกงานสังคมและงานต่างๆพยามยามแต่งตัวให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้กำลังจะฟิตติ้งเร็วๆนี้ สำหรับละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ตนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาเล่นคู่กับ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นครั้งแรก ตอนนี้กำลังเตรียมความพร้อมเรื่องร่างกายให้ดีที่สุด เพราะว่าบทค่อนข้างหนักและลุยๆอยู่
ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้ขอเบรกเรื่องผู้ชายไว้ก่อน ขอเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ แย้มความสัมพันธ์กับ “โน้ส-วิเศษ” ยังคุยกันเหมือนเดิม ในฐานะเพื่อน อีกอย่างตนเริ่มโตขึ้นอยากโฟกัสเรื่องงานและมองเรื่องอนาคตมากขึ้น ส่วนเรื่องอื่นๆขอเก็บไว้ภายหลัง ตอนนี้มีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามาต่อเนื่อง ซึ่งปีหน้านี้ตนมีแพลนที่จะไปเรียนทางด้านการแสดงเพิ่มเติม ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ฝันอยากแคสติ้งงานภาพยนตร์ที่ฮอลลีวู้ดสักครั้ง ตอนนี้กำลังเร่งทำการบ้านอยู่ ซึ่งตนมองว่าจะได้รับเล่นแค่ตัวรองรับได้หมด เพราะนักแสดงใหม่ๆก็ต้องเริ่มมาจากบทเล็กๆทั้งนั้น แต่ถ้าไม่ลองไม่รู้ ซึ่งตนไม่ได้คาดหวังมาก แต่ถ้าได้โอกาสก็ทำ ก็อยากจะลอง

img_2017img_2014img_2019 img_2020

ขอบคุณภาพจาก IG:@prayalundberg