5 คู่รักคนบันเทิงรับข่าวดี ตบเท้าตั้งครรภ์ส่งท้ายปี

2781

image

ช่วงนี้คนวงการบันเทิงตบเท้ามีข่าวดีอย่างคึกคัก ทั้งงานมงคลเข้าพิธีแต่งาน บางคนเพิ่งแต่งาน เตรียมที่รับขวัญทายาทคนใหม่ในช่วงปลายปีนี้และต้นปีหน้ากันแล้ว เริ่มคนแรก “แพท-ณปภา” หลังจากที่แฟนหนุ่มนักบิด “เบ็นซ์-เรซซิ่ง” ประกาศขอแต่งงานกลางสนามแข่งรถ จากนั้นไม่นานฝ่ายแฟนสาว พร้อมกับบอกข่าวดี เริ่มตั้งครรภ์แล้ว 4 เดือน สร้างความดีใจให้แฟนๆและเพื่อนในวงการกันอย่างยกใหญ่ แถมว่าที่คุณแม่ยังฝันอยากได้ลูกชายเก่งเหมือนคุณพ่ออีกด้วย

imageimageimageimage
ถัดมาเพียงไม่กี่สัปดาห์ นักแสดงรุ่นพี่ “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ที่เพิ่งเข้าพิธีมงคลสมรสกับ “มูฮาหมัด ฮากีม บิณอาญซาฮา” ชาวมาเลเซียไปได้ไม่นาน ตอนนี้มีข่าวดีแล้ว นุ๊กตั้งท้องได้ 2 เดือน หลังจากเพิ่งไปตรวจสุขภาพ แต่ยังไม่ทราบเพศ โดยส่วนตัวอยากได้ลูกชาย เพราะว่านุ๊กก่อนหน้านี้มีลูกชายที่น่ารักมาแล้วกับสามีคนเก่า

image imageimageimageimageimageimage

อีกคนหนึ่ง “เด็บบี้ บาซู” เตรียมตัวเป็นว่าคุณแม่มือใหม่ หลังจากออกมาประกาศว่าท้องลูกสาวได้ 3 เดือนแล้ว และเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์กับ “เดวิค สเตลี่” แฟนหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกาที่คบหากันมาได้แค่ 1 ปี ราวเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งเดบบี้บอกว่า ตนไม่ซีเรียสที่ท้องก่อนแต่ง ไมใช่ไม่เคารพวัฒนธรรม แต่ไลฟสไตล์ของตนเหมาะสมกับการสร้างครอบครัวแบบนี้ ซึ่งเดวิคอายุ 34 ปี ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจ ก่อนหน้านี้มีความสนิทสนมเป็นเพื่อนมาก่อน จนพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟน

imageimageimageimageimage
ส่วนที่เพิ่งประกาศไปอีกคน “กาย-รัชชานนท์” กับ “ฮารุ” เตรียมตัวมีบุตรคนที่ 3 แล้ว ตอนนี้ภรรยากำลังตั้งครรภ์ คาดว่าน่าคลอดประมาณต้นปี หรือราวเดือนมกราคมนี้ แต่ยังไม่ทราบเพศในครรภ์ว่า เป็นเพศไหน รอลุ้นจากคุณหมออยู่

image image imageimage image

และคนสุดท้าย หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า “เจนสุดา ปานโต” เพิ่งแต่งงานกับ “พอล สิริสันต์” ได้แจงสื่อไปก่อนหน้านี้ว่า ได้ตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน ตนและสามีดีใจมาก จะได้เพศชายหรือไม่ไว้รอเซอร์ไฟร์สดีกว่า ส่วนที่เก็บเงียบก่อนหน้านี้เพราะถือเคล็ดบางอย่าง

image imageimageimageimage

เอาเป็นว่า “บันเทิง ทูเดย์” ขอแสดงความยินดีกันทุกคู่นะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG:@pat_napapa ,@benzracing ,@nook_suttida ,@hakimspleesh ,@debbie_bazoo ,@haruyamaguchi ,@guyratchanont ,@janesuda ,@pauliesirisant