อดีตนายทหารรุมทำร้ายนักสนุกเกอร์ชื่อดัง เข้ามอบตัวแล้ว

3973

นักสนุกเกอร์ชื่อดังฉายา “เล็ก พิจิตร” ถูกคนร้าย 2 คนอ้างตัวเป็นทหารรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเข้าตักเตือนเรื่องใช้เสียงดังรบกวนลูกค้าคนอื่นภายในร้านสนุกเกอร์ย่านบางพลัด ล่าสุดกลุ่มผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้วโดยอ้างว่าโมโหที่ถูกผู้บาดเจ็บไล่ออกจากร้าน

คลิปจากกล้องโทรศัพท์มือถือบันทึกพฤติกรรมขณะชายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ในมือถือไม้ กำลังยืนด่าทอชายสวมเสื้อสีน้ำตาลก่อนจะยกไม้ข่มขู่จะทำร้าย โดยมีชายสวมเสื้อสีน้ำตาล ด้านหลังสกรีนตัวหนังสือกองทัพบกอีกคนเข้ามาห้ามปรามชายดังกล่าวยังคงด่าทอและพยายามจะเข้าทำร้าย1 2 3นายสุรศักดิ์ วงศ์ส่ายถนอม หรือฉายาเล็ก พิจิตร นักสนุกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าตักเตือนกลุ่มผู้ก่อเหตุเรื่องการใช้เสียงดัง เนื่องจากรบกวนลูกค้าคนอื่นภายในร้านแต่กลุ่มคนร้ายกลับไม่พอใจใช้ไม้ชี้หน้า ก่อนอ้างว่าเป็นนายทหารและจะตามพวกมาปิดล้อมร้าน8 9หลังจากนั้นกลุ่มคนร้ายได้บังคับให้เขาไล่ลูกค้าทุกคนออกจากร้าน ก่อนจะยืนด่าทอเขาอีกสักพัก แล้วพากันเดินออกจากร้านไป ไม่นาน 2 คนร้ายได้เดินกลับมาก่อนรุมกระทืบและต่อยจนดั้งจมูกหัก ศีรษะแตก แต่ขณะนั้นไม่มีใครสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้เหตุเกิดช่วง3นาฬิกาเช้าวันนี้(30 ก.ย.)

4 5 6พยานซึ่งเป็นผู้ใช้บริการในร้านเล่าว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุมีลักษณะคล้ายคนเมาสุราและมีพฤติกรรมก่อกวนตั้งแต่เข้ามาใช้บริการในร้านโดยพูดคุยเสียงดังและตะโกนต่อว่าลูกค้าคนอื่นๆก่อนจะลงมือทำร้ายผู้บาดเจ็บ

ล่าสุดบ่ายวันนี้(30 ก.ย) ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นพี่น้องกัน คือจ่าสิบเอกไพโรจน์ นุชดำรงค์ อายุ 55 ปี
อดีตนายทหารปลดเกษียณและนายอดิพร นุชดำรงค์ อายุ 51 ปี พนักงานขับรถของกระทรวงแห่งหนึ่ง  เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้วเขาให้การอ้างว่าขณะเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บได้ไล่พวกเขาออกจากร้าน โดยใช้ถ้อยคำหยาบคายไม่ให้เกียรติซึ่งขณะนั้นยอมรับว่าดื่มสุรามาจนมึนเมาจึงขาดสติควบคุมอารมณ์ไม่ได้12 17เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นและบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยตำรวจได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาเป็นการชั่วคราว เนื่องจากไม่มีพฤติกรรมหลบหนีก่อนจะส่งตัวไปยังศาลจังหวัดตลิ่งชันในวันที่ 1 ตุลาคม

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน