มอบตัวแล้ว! คนร้ายฆ่าปาดคอหญิงสาวทิ้งศพริมถนน

8148

หนุ่มเทศบาลตำบลบางวัว ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอหญิงสาว ทิ้งศพริมถนนบางนา-ตราด ช่วงกม.ที่ 38 ในอำเภอบางประกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เข้ามอบตัวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ตำรวจมั่นใจว่ามีพยานหลักฐานมากพอที่จะดำเนินคดี

หลังเกิดเหตุคนร้ายฆาตกรรม รัดคอหญิงสาวอายุประมาณ 20-30 ปีเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งอำพรางคดี ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ผ่านไป 2 วันตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางปะกง สามารถแกะรอยจนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือหญิงสาววัย 24 ปี เป็นชาวไทใหญ่ทำงานเป็นพนักงานอาบอบนวดแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี01 0204ผู้เสียชีวิตเป็นคนอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานวันเกิดเหตุได้เข้าทำงานตามปกติ จากนั้นมีลูกค้าเป็นชายเข้ามาพูดคุยและชักชวนผู้เสียชีวิตออกไปข้างนอก

กล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยกลางคนสวมเสื้อยืดสีขาวเดินเข้ามาในร้านในช่วงเวลา 20 นาฬิกา ก่อนจะออกไปกับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้ายในเวลาใกล้เที่ยงคืน จากนั้นไม่มีใครสามารถติดต่อผู้เสียชีวิตได้กระทั่งมาพบเป็นศพถูกทิ้งริมถนนในช่วงเช้าวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา05 06 07หลังเกิดเหตุตำรวจได้ออกหมายจับบุคคลตามภาพวงจรปิดคือนายไพโรจน์ พูลทวี เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางวัว โดยในวันนี้(28 ก.ย)นายไพโรจน์ เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น08 09 11ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา แก่นายไพโรจน์ก่อนให้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้า เก็บตัวอย่าง ดีเอ็นเอ เพื่อเอาไปเปรียบเทียบกับหลักฐานที่ตรวจพบส่วนสถานที่ลงมือก่อเหตุยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้เสียชีวิตถูกฆ่าบริเวณใดและมีการจัดฉากหรือไม่ ต้องรอผลจากการตรวจชันสูตรศพจากสถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง12 13

ภาณุพงศ์ สุรภาพ

รายงาน