รักลงล็อค !! เคลลี่ หยอดหวาน น้องนาย เนื้อคู่ตัวจริง ผู้ใหญ่ไฟเขียวรอลุ้นมีข่าวดี

1339

%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%87_1541

งานรุ่ง หัวใจชุ่มฉ่ำ ชั่วโมงนี้ยกให้ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” พระเอกยอดนักบู๊ ช่อง 7  ไปไหนมาไหนจะมีน้องสาวที่น่ารัก “นาย-ชนุชตรา  สุขสันต์” ดาราละครจักร์ๆวงศ์ๆ หวานใจคอยเดินเป็นเงาตามตัวไปเกือบทุกที่ ล่าสุดเพิ่งบินไกลควงไปภาคเหนือมาแล้ว เคลลี่เผยว่า “ตนเพิ่งไปเชียงรายมา ควงไปงานแต่งงานของญาติน้องนาย  พร้อมถือว่าโอกาสไปเที่ยวที่แถวแม่สายด้วย  รวมทั้ง ได้ไปไหว้พระร่วมทำบุญด้วยกัน ซึ่งไปครั้งนี้ไม่ได้ไปดูลาดเลาหรือซุ่มดูงานแต่งคนอื่นแต่อย่างใด(พูดขำๆ) ไปมาหลายงานแล้ว ส่วนทางญาติผู้ใหญ่ของน้องนาย ไม่ได้มีการเกริ่นๆเรื่องการมีข่าวดีแต่อย่างใด  ด้านน้องนายกล่าวเสริมว่า “ทางคุณพ่อ  คุณแม่และฝ่ายญาติๆของตนค่อนข้างเอ็นดูฝ่ายชายมาก”

ส่วนที่มีกระแสว่าควงไปวัดแถวๆชายแดนพม่าเพื่อไปดูฤกษ์แต่งหรือเปล่า “ตนคงไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้  ต้องดูความพร้อมก่อน ซึ่งก็ไม่ถึงขั้นที่เตรียมมีเซอร์ไพร์สอะไรมากนัก  ซึ่งเคลลี่ได้ชมฝ่ายหญิงอยู่ตลอดว่า น้องเป็นคนน่ารักและสามารถเข้ากับตนได้ดี  ส่วนฝ่ายน้องนายบอกว่า ถ้าฝ่ายชายขอแต่งานจริงคงพร้อม ซึ่งเคลลี่เสริมอีกว่า ถ้าตนจะขอแต่งงานคงให้คุณแม่ตนกลับมาจากต่างประเทศก่อน  แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะกลับมาช่วงไหน  แต่ทางคุณแม่ชมน้องนายน่ารัก  ส่วนงานรับปริญญาน้องนายที่จะถึงในเร็วๆนี้  จะมีการเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มเหมือนคู่ของ “นิว-นาว” หรือไม่ เรื่องนี้ตนของคิดก่อนว่าจะทำอะไรดี แต่ตอนนี้มีความรู้สึกที่ดีต่อฝ่ายหญิงมากที่คอยให้กำลังใจตลอด ซึ่งตนไม่ต้องปรับจูนอะไรมากมายเพื่อเข้าหากัน  เพราะฝ่ายหญิงเป็นเนื้อคู่ที่ตนตามหา ซึ่งน้องนายกล่าวย้ำตอนท้ายว่า เชื่อว่าฝ่ายชายคงมีอะไรเซอร์ไพร์สแน่นอน ตนค่อนข้างเขินที่ฝ่ายชายบอกเป็นเนื้อคู่”

5 4 3 2 1

ขอบคุณภาพจาก IG:@kellytanapat