“ตั๊ก-นุ้ย” พาเยือนเมืองตราด ดูหาดทรายดำ

8382

dsc_9002

รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ”  จะพาไปสัมผัสความงดงามของหาดทรายดำ ที่จ. ตราด ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ สถานที่ที่ติดอันดับ unseen ของประเทศไทย ที่สำคัญหาดทรายดำสามารถรักษาโรคได้อีกด้วย เพียงแค่ไปนอนหมกตัวอยู่ในทราย หรือจะทำสปาเท้าที่ริมหาดพร้อมชมบรรยากาศของท้องทะเลให้เพลินตา สบายใจก็ไม่มีใครว่า

พอสูดอากาศสดชื่นเต็มปอดแล้ว 2 พิธีกร ตั๊ก-นุ้ย ขอพาไปกินปูที่ร้านทิวธารา ร้านอาหารที่ใครมาจังหวัดตราด ต้องแวะมาชิม ไม่อย่างนั้นจะเรียกว่ามาไม่ถึง ร้านิวธาราขึ้นชื่อเรื่องเมนูปูมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปูเนื้อ ปูไข่ ปูมัน ที่ร้านนำมาทำเมนูอร่อยเสิร์ฟให้เราได้ชิมกันแบบทั้งสด สะอาด รสชาติดี

dsc_9426

อิ่มแล้วก็เวลาที่ทั้ง 2 คนต้องมาทำภารกิจสุดแซ่บ  งานนี้ทั้งคู่จะต้องไปตามหาผู้พิชิตภารกิจกันที่หมู่บ้านน้ำเชี่ยว หมู่บ้านแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชุมชนเชิงวิถีชีวิตวัฒนธรรม มีจุดสนใจอย่างสะพานข้ามคลองที่สูงถึง 8 เมตร

2 พิธีกรพาชมหมู่บ้าน จนเจอผู้พิชิตภารกิจและภารกิจที่ว่าก็คือ งมหอยปากเป็ด 1 กิโลกรัมภายในเวลาที่กำหนด ถ้าทำได้รับเงินรางวัลไปพัฒนาชุมชนเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับหมู่บ้านน้ำเชี่ยว งานนี้กองเชียร์แน่นขอบสนามขนกันมาทั้งหมู่บ้าน แต่จะทำสำเร็จพิชิตภารกิจได้หรือไม่  ติดตามความสนุกและให้กำลังใจกันได้ใน รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD

dsc_9013

dsc_9071

dsc_9110

dsc_9235