วัยรุ่นไม่พอใจถูกตักเตือนขี่รถบุกยิงหอพักที่ จ.สุราษฎร์ธานี

813

เกิดเหตุอุกอาจ สองคนร้ายเป็นวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์บุกยิงใส่สำนักงานหอพักนักศึกษา เจ้าของเผย ก่อนเกิดเหตุได้ตักเตือนวัยรุ่นเข้ามาขี่รถยกล้อในบริเวณหอพัก

01 02 03

กล้องวงจรปิด ภายในหอพักนักศึกษาแห่งหนึ่งในตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี  เมื่อคืนวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา บันทึกภาพ พฤติกรรมของคนร้ายวัยรุ่น 2 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ใส่เสื้อแจ๊คเก็ตดำ ขี่รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ ใช้ปืนบุกยิงใส่หอพักจำนวนหลายนัด จนเสียงดังสนั่น ก่อนจะพากันขี่รถหลบหนีไป หลังเกิดเหตุพบว่า กระจกหน้าสำนักงานหอพักเสียหาย

04 05 06

สอบถาม เจ้าของหอพัก เล่าว่า ช่วงเช้าวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีวัยรุ่นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาบริเวณในหอพักของตนเอง และขี่วนเข้าออกหลายรอบ โดยมีการขี่ยกล้อในลักษณะก่อกวนในหอ จึงว่ากล่าวตักเตือนไป วันถัดมา เพื่อนของวัยรุ่น 2 คน ได้เข้ามาคุย และบอกว่าเพื่อนได้ฝากขอโทษมา ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร หลังจากนั้นคืนเกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คนบุกเข้ามายิงใส่หอพัก เมื่อตรวจสอบภาพวงจรปิดคิดว่าเป็นวัยรุ่น 2 คน ที่ได้ว่ากล่าวตักเตือนไป

08 09 11 12

เบื้องต้นทางผู้เสียหาย ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรขุนทะเล เพื่อเป็นเบาะแสให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป