“ตั๊ก-นุ้ย” ควงคู่ชวนแฟนรายการดู “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ”

1244

dsc_8540

ควงคู่กันมาทำพิธีกรรายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ด้วยกัน สำหรับสามีภรรยาคู่หู คู่ฮาอย่าง “ตั๊ก-นุ้ย” ที่จะมาพาแฟนรายการไปกิน ไปเที่ยวกันแบบไม่มีขีดจำกัด แถมยังมีภารกิจเพื่อหาเงินรางวัลมาช่วยชุมชน ในรายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ” ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีเวลา 13.00 น. – 13.45 น. ทางช่อง 7

dsc_8500

งานนี้ ตั๊ก ศิริพร กล่าวว่า “ต้องบอกว่าดีใจที่ได้มาทำรายการแบบนี้ เพราะรายการ คู่ซ่าภารกิจแซ่บ เป็นรายการที่ตั๊กรู้สึกว่านอกจากจะให้ความสุขกับผู้ชมทางบ้านแล้ว ยังให้ความสุขกับคนในพื้นที่อีกด้วย ตั๊กได้รู้วิถีการเป็นอยู่ของคนในชุมชนแต่ละท้องที่ เห็นวิถีชีวิตของเราเดิมๆ ที่ไม่มีการปรุงแต่ง และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ถึงไม่มากแต่เรารู้สึกมีความสุขกับการที่เราได้แบ่งปันให้ มันเป็นสิ่งที่ดีมากเลยนะ”

ทางด้าน นุ้ย ชูเกียรติ กล่าวว่า “รายการ คู่ซ่าภารกิจแซ่บ ไม่ได้เป็นแค่รายการพาเที่ยวแต่มันยังมีภารกิจที่คนในพื้นที่ต้องช่วยกันเพื่อจะได้นำเงินไปสมทบทุนช่วยเหลือในชุมชน เราก็รู้สึกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของคนในแต่ละพื้นที่ และยังทำให้เกิดความสามัคคีอีกด้วยเชื่อว่ามีประโยชน์กับคนดูมากๆ อยากให้ติดตามรายการ คู่ซ่าภารกิจแซ่บ แล้วคุณจะรู้ว่าเมืองไทยยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมาย และเป็นรายการที่ครบอรรถรสจริงๆ ทั้งความสนุกและได้ความรู้ มีอะไรให้คนดูได้ติดตามกันแน่นอน”

รายการ “คู่ซ่าภารกิจแซ่บ”  ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เริ่มเทปแรกวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD

dsc_8222

dsc_8534

dsc_8653 dsc_8660